(SĐT tiếp nhận tin nhắn của Giám đốc sở)

Kiểm tra kỹ thuật trường mầm non Đoàn Kết thành phố Lai Châu đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Thực hiện Quyết định số 178/QĐ-SGDĐT ngày 30/03/2016 của Sở GD&ĐT Lai Châu về việc thành lập Đoàn kiểm tra kỹ thuật trường mầm non Đoàn Kết thành phố Lai Châu đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Đoàn kiể
Đoàn đã nghe Hiệu trưởng nhà trường báo cáo quá trình xây dựng, thực hiện các tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia mức độ 2 và tiến hành kiểm tra 5 tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia theo Thông tư số 02/TT-BGDĐT ngày 08/02/2014 của Bộ GD&ĐT; kiểm tra, khảo sát thực tế về công tác chăm sóc giáo dục trẻ, chất lượng trẻ tại các nhóm, lớp mầm non, công tác xã hội hoá giáo dục, sự phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng trong việc chăm sóc giáo dục trẻ. Phát biểu tại buổi tổng kết đồng chí Tẩn Mí Khé đã ghi nhận sự cố gắng, phấn đấu của nhà trường, phòng GD&ĐT thành phố trong công tác tham mưu, chỉ đạo, xây dựng trường chuẩn quốc gia và kết luận trường mầm non Đoàn Kết thành phố Lai Châu cơ bản đã đạt các tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia mức độ 2 theo quy định của Bộ GD&ĐT. Nhà trường cần khắc phục nhanh một số hạn chế để sớm công nhận trường mầm non Đoàn Kết thành phố Lai Châu đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Tác giả: Chử Thị Kim Thanh - Phòng GDMN
Nguồn: laichau.edu.vn