Hotline
02133799568
(SĐT tiếp nhận tin nhắn của Giám đốc sở)
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TỔ CHỨC TẬP HUẤN

Đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng lấy học sinh làm trung tâm

TỔ CHỨC TẬP HUẤN

         ĐỔI MỚI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG LẤY HỌC SINH LÀM TRUNG TÂM

Trong ba ngày từ 02 đến 04/8/2012 tại Hội trường II khách sạn Phương Thanh – Thị xã Lai Châu, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng lấy học sinh làm trung tâm, tham gia tập huấn có 59 học viên là: Lãnh đạo, chuyên viên phòng GDTH, Phó Trưởng phòng và cán bộ chuyên môn phụ trách tiểu học ở các phòng Giáo dục và Đào tạo; hiệu trưởng các trường Tiểu học tham gia Chương trình SEQAP. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Tẩn Mí Khé, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Tại buổi khai mạc, đồng chí Tẩn Mí Khé nêu rõ: Đây là nội dung rất quan trọng yêu cầu ban tổ chức lớp học bố trí lịch cho lớp hợp lý, quản lý lớp học chặt chẽ, tạo điều kiện cho các đồng chí giảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Yêu cầu các đồng chí giảng viên truyền đạt, hướng dẫn cụ thể nội dung theo phương pháp lấy học sinh làm trung tâm

Các học viên tham gia bồi dưỡng nêu cao ý thức trách nhiệm, bố trí thời gian tham gia đầy đủ những ngày tập huấn, tập trung, chú ý lắng nghe, tham gia thảo luận những nội dung đã tiếp thu và những vấn đề còn vướng mắc. 

Sau đợt bồi dưỡng này yêu cầu các trường, tiếp tục bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ, giáo viên trong các trường. Sau khi tập huấn xong tự học, thực hành tại đơn vị trường 10 ngày sau mỗi nội dung, tổ chức thảo luận, giải đáp trong trường, tiếp thu ý kiến của cán bộ, giáo viên trong trường khi về thảo luận tại Sở nêu ra để cùng thống nhất giải quyết./.


Tác giả: Phùng Đình Hảo - Phòng GD Tiểu học
Nguồn: laichau.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 949
Hôm qua : 2.034
Tháng 03 : 24.703
Tháng trước : 34.171
Năm 2019 : 96.695
Năm trước : 663.834
Tổng số : 760.788