(SĐT tiếp nhận tin nhắn của Giám đốc sở)

Tập huấn giáo viên cốt cán môn Ngữ văn cấp THCS

Tiếp tục thực hiện kế hoạch chuyên môn bậc trung học, ngày 19 và 20/02/2017, Sở GD&ĐT tổ chức tập huấn giáo viên cốt cán môn Ngữ văn cấp THCS.

Tham dự lớp tập huấn có 63 cán bộ, giáo viên tham gia, thành phần gồm đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT, cán bộ chuyên môn phụ trách THCS của phòng GD&ĐT cùng các giáo viên cốt cán môn Ngữ văn cấp THCS.

Trong thời gian tập huấn, các giáo viên trình bày các thiết kế bài dạy thuộc phần văn bản, tiếng việt và tập làm văn đồng thời tiến hành thảo luận, thống nhất một số định hướng về việc rà soát, điều chỉnh phân phối chương trình môn Ngữ văn lớp 9 và các vấn đề khác như thiết kế bài dạy và đổi mới kiểm tra, đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh; đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học; dạy học theo chủ đề và bồi dưỡng giáo viên phù hợp với các đơn vị trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ nâng cao chất lượng môn Ngữ văn của các nhà trường nói riêng và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cấp THCS nói chung.

Tác giả: Trần Thị Huệ - Phòng GDTrH
Nguồn: laichau.edu.vn