Hotline
02133799568
(SĐT tiếp nhận tin nhắn của Giám đốc sở)
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tuần lễ toàn cầu hành động giáo dục cho mọi người

Thực hiện tuần lễ toàn cầu hành động giáo dục cho mọi người, sáng ngày 22 tháng 4 năm 2012, tại trường tiểu học Duy Phong xã San Thàng thị xã Lai Châu tỉnh Lai Châu. Sở Giáo dục và Đào tạo, phối hợp v

Thực hiện tuần lễ toàn cầu hành động giáo dục cho mọi người, sáng ngày 22 tháng 4 năm 2012, tại trường tiểu học Duy Phong xã San Thàng thị xã Lai Châu tỉnh Lai Châu. Sở Giáo dục và Đào tạo, phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Lai Châu, chọn trường tiểu học Duy Phong xã San Thàng thị xã Lai Châu tỉnh Lai Châu, thí điểm tổ chức diễn đàn “Học sinh nào cũng có quyền có giáo viên tốt”.        

Thảo luận giữa giáo viên giỏi, giáo viên và học sinh 5 năm liền đạt học sinh giỏi

Tham dự diễn đàn có các đồng chí lãnh đạo UBND thị xã Lai Châu, đại diện các phòng chuyên môn Sở Giáo dục Đào tạo, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Lai Châu, lãnh đạo UBND xã San Thàng, Hiệu trưởng các trường trực thuộc phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Lai Châu.

Tại diễn đàn có các cuộc đối thoại, thảo luận giữa giáo viên giỏi và học sinh giỏi tại trường, giữa đại diện chính quyền địa phương với đại diện giáo viên và đại diện Hội cha mẹ học sinh phần nào đã góp tiếng nói chung nhằm nâng cao chất lượng giáo viên một cách hiệu quả nhất.  

Với mục tiêu thay đổi nhận thức, thái độ và hành vi của  Đội ngũ giáo viên nhằm nâng cao năng lực và tâm huyết cho mọi người học” . Thông qua diễn đàn. Các em học sinh, giáo viên, đại diện lãnh đạo xã, đại diện cha mẹ học sinh cũng gửi đến người xem những thông điệp và trách nhiệm của mỗi người và của cộng đồng trong việc chung tay, góp sức trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên góp phần củng cố niềm tin và đáp ứng nguyện vọng của học sinh Học sinh nào cũng có quyền có giáo viên tốt”

Tác giả: Trần Thị Cúc
Nguồn: laichau.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 147
Hôm qua : 2.034
Tháng 03 : 23.901
Tháng trước : 34.171
Năm 2019 : 95.893
Năm trước : 663.834
Tổng số : 759.986