(SĐT tiếp nhận tin nhắn của Giám đốc sở)

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TIÊU BIỂU, XUẤT SẮC NHÂN THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2019

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG  ĐVCĐ TIÊU BIỂU, XUẤT SẮC NHÂN THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2019

Ngày 31/5/2019 tại Hội trường trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tỉnh Lai Châu, Công đoàn ngành Giáo dục tiến hành tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng đoàn viên công đoàn tiêu biểu, xuất sắc và trao hỗ trợ cho cán bộ, NGNLĐ mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh hiếm muộn nhân Tháng Công nhân năm 2019.

(Ảnh)

Đ/c: Phạm Thị Phượng – Chủ tịch Công đoàn ngành phát biểu biểu dương khen thưởng ĐVCĐ tiêu biểu, xuất sắc.

Tham dự buổi lễ tuyên dương có đồng chí Hoàng Văn Trinh Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Lưu Hồng Phương – Phó Giám đốc Sở Giáo dục & đào tao; các đ/c Lãnh đạo các Ban LĐLĐ tỉnh; các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn Ngành Giáo dục; các đ/c Lãnh đạo các trường THPT, DTNT trên địa bàn tỉnh, TTGDTX – HN tỉnh; các đ/c Chủ tịch, Phó Chủ tịch các CĐCS trực thuộc,và đoàn viên, công đoàn  tiêu biểu, xuất sắc được biểu dương khen thưởng.

Tại buổi Lễ tuyên dương đồng chí Phạm Thị Phượng - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục đã biểu dương, khen thưởng 32 đoàn viên công đoàn xuất sắc tiêu biểu, qua buổi Lễ nhằm cổ vũ, động viên đặc biệt là tôn vinh các đ/c đoàn viên công đoàn tiêu biểu trong phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo nhằm góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Giáo dục và đặc biệt chào mừng kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh, 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh, 15 năm chia tách thành lập tỉnh Lai Châu và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam….

(Ảnh)

Đ/c: Hoàng Văn Trinh – Trao tặng Bằng khen cho ĐVCĐ tiêu biểu xuất sắc.

Nhân Tháng Công nhân 2019, LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen cho 04 ĐVCĐ tiêu biểu; 03 ĐVCĐ mắc bệnh nan y, bệnh hiếm muộn với tổng số tiền hơn 14 triệu đồng; cũng nhân dịp này Công đoàn Ngành Giáo dục đã tặng giấy khen cho 28 ĐVCĐ tiêu biểu với tổng số tiền hơn 11 triệu đồng.

(Ảnh)

Đ/c: Đ/c: Phạm Thị Phượng – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh trao tặng Giấy khen cho ĐVCĐ tiêu biểu, xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ tuyên dương, đồng chí Hoàng Văn Trinh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh ghi nhận và đánh giá cao hoạt động chăm lo cho đoàn viên, cán bộ, NGNLĐ của Công đoàn Ngành Giáo dục trong thời gian vừa qua; đồng thời, động viên đoàn viên, cán bộ, NGNLĐ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, đồng thời khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và phấn đấu có nhiều ĐVCĐ tiêu biểu được biểu dương, khen thưởng hơn nữa trong những năm tiếp theo./.

Tác giả bài viết: Công đoàn ngành Giáo dục Lai Châu.

Năm 2019 : 509.775
Tổng số : 1.173.868