(SĐT tiếp nhận tin nhắn của Giám đốc sở)

Tập huấn xử lý trường hợp bị sốt, ho, khó thở tại trường học

Tập huấn trong chương trình phòng chống Covid-19

TẬP HUẤN

Xử lý trường hợp bị sốt, ho, khó thở tại trường học

Ngày 20/3/2020, tại Trung tâm Hội nghị Văn hóa tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Y tế tổ chức tập huấn cách xử lý trường hợp có biểu hiện sốt, ho, khó thở trong trường học cho cán bộ quản lý và nhân viên y tế trường học. Tham dự tập huấn có đồng chí Lưu Hồng Phương - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Hoàng Văn Thắng-BSCKI-Trưởng phòng nghiệp vụ Y, Sở Y tế - Giảng viên lớp tập huấn và 104 cán bộ quản lý và nhân viên y tế trường học đến từ các đơn vị trực thuộc Sở, các trường trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, Trường Cao đẳng Cộng đồng tỉnh.

Phát biểu khai mạc tập huấn, đồng chí Lưu Hồng Phương - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã đánh giá công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua và yêu cầu cán bộ, nhân viên về tham dự tập huấn thực hiện nghiêm túc quy định của Ban tổ chức, tăng cường chia sẻ kinh nghệm, cách làm hay, hiệu quả của đơn vị, đề xuất những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện; đồng thời đề nghị đồng chí giảng viên lựa chọn những nội dung quan trọng, cần thiết để hỗ trợ các nhà trường biết cách xử lí các trường hợp có biểu hiện sốt, ho, khó thở tại trường học,.

Kết thúc buổi tập huấn cán bộ quản lý và nhân viên y tế nắm được những kiến thức, kĩ năng cơ bản về cách xử lý các trường hợp có biểu hiện sốt, ho, khó thở tại trường học; góp phần thực hiện đảm bảo các yêu cầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học nói riêng và cộng đồng nói chung.

Tác giả: CTTT
Video 4