(SĐT tiếp nhận tin nhắn của Giám đốc sở)

KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 THỊ TRẤN TÂN UYÊN NĂM 2021

Tháng 3 năm 2021, Sở Giáo dục và Đào tạo Lai Châu tổ chức Đánh giá ngoài tại Trường Tiểu học số 1 Thị trấn Tân Uyên, huyện Tân Uyên. Đoàn đánh giá ngoài do đ/c Nghiêm Thị Kim Huê - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm Trưởng đoàn.

Sau thời gian khảo sát chính thức tại trường, Đoàn đánh giá ngoài tiến hành tổng kết thông báo kết quả làm việc với đơn vị. Tham dự buổi tổng kết có đồng chí Hà Trọng Tuấn - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Uyên, đ/c Bùi Thị Hợi - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị trấn Tân Uyên; các đồng chí cán bộ chuyên môn Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng Tự đánh giá của nhà trường và các thành viên Đoàn đánh giá ngoài.

Đồng chí: Nghiêm Thị Kim Huê - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Lai Châu - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng kết.

Phát biểu kết luận tại buổi tổng kết, đồng chí Nghiêm Thị Kim Huê - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo - Trưởng đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy, chính quyền địa phương, sự đồng thuận của nhân dân các dân tộc ở Thị trấn Tân Uyên tạo sự thuận lợi cho nhà trường thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ giáo dục trong các năm học.

Đồng chí cũng biểu dương sự nỗ lực cố gắng của nhà trường trong các năm học: đội ngũ cán bộ quản lý có kinh nghiệm trong công tác quản lý; các thầy cô giáo có nhiều đổi mới, sáng tạo trong dạy học. Khuôn viên nhà trường được quan tâm vệ sinh sạch sẽ, tích cực trồng và chăm sóc các loại hoa, cây cảnh…tạo không gian trường học xanh, sạch, đẹp…

Đồng chí Phó Giám đốc cũng ghi nhận, biểu dương công tác chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Uyên, tham mưu hiệu quả với các cơ quan chức năng trong huyện quy hoạch quỹ đất, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cho các đơn vị trường trên địa bàn huyện, tham mưu xây dựng đề án Trường Tiểu học số 1 Thị trấn Tân Uyên trở thành trường trọng điểm chất lượng cao trong thời gian tới. Đồng thời đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương, Phòng Giáo dục và Đào tạo tiếp tục quan tâm chỉ đạo, phát triển đội ngũ đảm bảo chất lượng, số lượng, thực hiện đảm bảo lộ trình đào tạo đạt chuẩn và trên chuẩn về trình độ của giáo viên theo Luật Giáo dục mới. Tiếp tục đầu tư tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cho các trường trên địa bàn huyện để đáp ứng thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

Kết quả đánh giá: trường Tiểu học số 1 Thị trấn Tân Uyên, huyện Tân Uyên đạt Kiểm định chất lượng giáo dục Mức 3.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG

1. Sinh hoạt Đội

Ảnh: Sinh hoạt Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh

Ảnh: Thư viên tiên tiến