(SĐT tiếp nhận tin nhắn của Giám đốc sở)

KIỂM TRA TÌNH HÌNH SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021 TẠI CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC

Từ ngày 19/02/2021 đến ngày 22/02/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo thành lập 03 Đoàn kiểm tra tình hình sau tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 do các đồng chí lãnh đạo Sở làm trưởng đoàn, tiến hành kiểm tra tại 06 huyện/thành phố.

Qua kiểm tra, đa số các cơ sở giáo dục từ mầm non đến trung học phổ thông đều thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo về nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 và việc chuẩn bị các điều kiện cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ tết Nguyên đán. Các cơ sở giáo dục chủ động thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19; chuẩn bi các điều kiện cho công tác giảng dy, ̣công tác phòng chống dịch, nuôi dưỡng học sinh nội trú, bán trú, vệ sinh cảnh quan trường/lớp... trước khi học sinh trở lại trường học.

Đoàn kiểm tra làm việc tại huyện Tân Uyên

Kiểm tra thực tế tại trường PTDTNT Tân Uyên

Thực hiện đo thân nhiệt cho Đoàn kiểm tra trước khi vào trường

Để thực hiện tốt đồng thời hai nhiệm vụ, vừa tổ chức dạy học vừa phòng, chống dịch, các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị trong thời gian tới, thường xuyên cập nhật các văn bản và tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định của Bộ Y tế, của tỉnh, của Ngành về phòng, chống dịch Covid-19; khẩn trương ổn định, duy trì nền nếp dạy và học; chuẩn bị các phương án tổ chức dạy học dưới các hình thức sao cho phù hợp với điều kiện thực tiễn của đơn vị trong trường hợp học sinh phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19  nhằm hoàn thành chương trình năm học theo kế hoạch đề ra./.

Tác giả: Văn Phòng
Video 3