(SĐT tiếp nhận tin nhắn của Giám đốc sở)

BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN NGỮ VĂN CẤP THCS HÈ NĂM 2019

BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN NGỮ VĂN

CẤP THCS HÈ NĂM 2019

BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN NGỮ VĂN

CẤP THCS HÈ NĂM 2019

Từ ngày 29 đến 31/7/2019, Sở GD&ĐT Lai Châu tổ chức bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên cốt cán cấp huyện, thành phố của 9 bộ môn cấp THCS, trong đó môn Văn có 47 đồng chí tham gia.

Trong 3 ngày, các đồng chí cốt cán môn ngữ văn cấp tỉnh đã cùng thống nhất, hướng dẫn và tư vấn cho cán bộ chuyên môn phòng GD&ĐT các huyện, thành phố và giáo viên cốt cán 4 nội dung: Bổ sung khung kiến thức trọng tâm ôn tập chương trình Ngữ văn từ lớp 6 đến lớp 9; thực hành biên soạn đề thi tuyển sinh vào lớp 10; xây dựng khung kiến thức bồi dưỡng học sinh giỏi Ngữ văn lớp 8, 9; tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông mới qua việc thực hành áp dụng các kĩ thuật dạy học tích cực và phương pháp dạy học phát triển năng lực, phẩm chất học sinh.

Lớp học đã trao đổi, thảo luận các nội dung được bồi dưỡng, các học viên đã tích cực trao đổi, thảo luận và đưa ra những quan điểm của mình về các vấn đề được triển khai tại lớp bồi dưỡng. Lớp bồi dưỡng đã lập nhóm sinh hoạt chuyên môn qua Zalo, gmail lớp để thuận lợi cho việc trao đổi chuyên môn và chia sẻ tài liệu tham khảo.

Kết thúc đợt bồi dưỡng, 100% học viên nắm bắt được các nội dung bồi dưỡng, tự tin về đơn vị thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng giáo viên tại các huyện, các trường.

Ban tổ chức Bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên hè năm 2019 đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự tham gia tích cực và hiệu quả của các học viên trong đợt bồi dưỡng; yêu cầu các cốt cán tổ chức bồi dưỡng hiệu quả tại đơn vị nhằm từng bước nâng cao chất lượng dạy học môn Ngữ văn cấp THCS của tỉnh nhà./.

Phòng GDTr.Học - Sở GD&ĐT

Tác giả: Phòng GDTrH