(SĐT tiếp nhận tin nhắn của Giám đốc sở)

Kiểm tra việc thực hiện Kết luận số 518/KL-SGDĐT ngày 19/4/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo

Kiểm tra Mầm non Sùng Phài, Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Sùng Phài, Trung học cơ sở Sùng Phài, Thành phố Lai Châu; Trường Mầm non Sơn Bình, Tiểu học Sơn Bình; Trung học cơ sở Sơn Bình, huyện Tam Đường.

Kiểm tra việc thực hiện Kết luận số 518/KL-SGDĐT ngày 19/4/2019 của  Sở Giáo dục và Đào tạo các trường Mầm non Sùng Phài, Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Sùng Phài, Trung học cơ sở Sùng Phài, Thành phố Lai Châu; Trường Mầm non Sơn Bình, Tiểu học Sơn Bình; Trung học cơ sở Sơn Bình, huyện Tam Đường.

Thực hiện Quyết định số 431/QĐ-SGDĐT ngày 29/6/2020 của Giám đốc Sở GD&ĐT về kiểm tra việc thực hiện Kết luận thanh tra số 518/KL-SGDĐT ngày 19/4/2019 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Đoàn kiểm tra do đồng chí Lò Việt Tuyển làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện Kết luận thanh tra số 518/KL-SGDĐT ngày 19/4/2019 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tại các trường Mầm non Sùng Phài, Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Sùng Phài, Trung học cơ sở Sùng Phài, Thành phố Lai Châu; Trường Mầm non Sơn Bình, Tiểu học Sơn Bình; Trung học cơ sở Sơn Bình, huyện Tam Đường.

(Hình ảnh: Đoàn làm việc tại Trường Tiểu học Sùng Phài, thành phố Lai Châu)

Đoàn tiến hành kiểm tra các kiến nghị tại Kết luận số 518/KL-SGDĐT, các đơn vị trường cơ bản đã thực hiện nghiêm túc các kiến nghị của Kết luận. Công tác chuẩn bị, triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới đã được các đơn vị thực hiện nghiêm túc. Cơ sở vật chất được đầu tư đảm bảo cho công tác dạy và học; cảnh quan trường học xanh - sạch - đẹp - an toàn được quan tâm thực hiện tốt. Chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinhh được từng bước được nâng lên. Tuy nhiên, vẫn còn một số nội dung chưa được thực hiện theo đúng kiến nghị trong Kết luận.

Đoàn kiểm tra ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực thực hiện tốt các kiến nghị của Kết luận, đồng thời yêu cầu các đơn vị tiếp tục tham mưu, thực hiện nghiêm túc những tồn tại, hạn chế mà đoàn đã chỉ ra. Các đơn vị nhất trí cao với nội dung kết luận kiểm tra và hứa sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm túc các kiến nghị mà Đoàn kiểm tra đã chỉ ra.

Tin bài: Thanh tra Sở (Phương Hồng).

Video 4

Video 3