Lễ trao tặng trang thiết bị nha học đường cho Trường Tiểu học Tân Phong

Thực hiện kế hoạch thống nhất trong tháng 2/2017 giữa lãnh đạo Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương với Lãnh đạo sở Y tế, lãnh đạo Sở GD&ĐT Lai Châu

Sáng ngày 2/6/2017, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương phối hợp UBND thành phố Lai Châu tổ chức Lễ trao tặng trang thiết bị nha học đường cho Trường Tiểu học Tân Phong, thành phố Lai Châu. Tham dự buổi lễ có bác sỹ CKII Nguyễn Văn Dỹ, Phó Giám đốc Bệnh viện RHM Trung ương cùng đoàn công tác; đồng chí Đinh Trung Tuấn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đ/c Mạc Quang Dũng phó chủ tịch UBND Thành phố Lai Châu; đ/c Đào Việt Hưng phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố, Ban giám hiệu và giáo viên Trường Tiểu học Tân Phong.

Năm 2018 : 383.289