(SĐT tiếp nhận tin nhắn của Giám đốc sở)

TRƯỜNG THPT THAN UYÊN TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 VÀ CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KÌ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021

Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2021 của Thủ tướng Chính phủ về một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, để kiểm soát hiệu quả triệt để dịch bệnh, không để lây lan trên địa bàn tỉnh, UBND Tỉnh Lai Châu đã ban hành Thông báo số 04/TB-UBND ngày 28/1/2021 về kết luận của đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh tại Hội nghị giao ban trực tuyến toàn tỉnh về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của cấp trên trong công tác phòng chống dịch và hướng dẫn học sinh đi học trở lại sau tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Trường THPT Than Uyên chỉ đạo sát sao cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch; thực hiện tốt khuyến cáo 5K của BY tế và mọi quy định về phòng chống dịch theo thông báo của các cấp, các ngành.

Nhà trường quan tâm đến công tác vệ sinh khử khuẩn trường, lớp, bàn ghế, đồ dùng đồ học tập của học sinh; chuẩn bị tốt chương trình dạy học trong đó tập trung vào việc củng cố kiến thức cho học sinh sau một thời gian nghỉ học dài ngày. Đồng thời nhà trường phối hợp với phụ huynh học sinh thường xuyên kiểm tra, theo dõi tình hình sức khoẻ của học sinh trước khi đến lớp.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trường vệ sinh trường lớp học đón học sinh trở lại sau kì nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Tổ chức đo thân nhiệt cho học sinh trước khi vào lớp

Hòa chung không khí vui mừng, phấn khởi đón các em học sinh trở lại trường sau tết Tân Sửu 2021, thầy trò Trường THPT Than Uyên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ kép vừa tổ chức dạy học vừa phòng chống dịch./.

Tác giả: Trường THPT Than Uyên
Video 3