Hotline
02133799568
(SĐT tiếp nhận tin nhắn của Giám đốc sở)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHIA TAY ĐỒNG CHÍ HOÀNG ĐỨC MINH - PHÓ GIÁM ĐỐC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NGHỈ CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ

Ngày 31 tháng 7 năm 2019, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức chia tay Nhà giáo Ưu tú Hoàng Đức Minh - Phó Giám đốc Sở nghỉ chế độ hưu trí.

Dự buổi gặp mặt có sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo.

Tại buổi gặp mặt, Nhà giáo Ưu tú Đinh Trung Tuấn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác, cống hiến của Nhà giáo Ưu tú Hoàng Đức Minh đối với sự nghiệp giáo dục. Với 39 năm công tác, trong đó có gần 15 năm giữ cương vị Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, dù ở cương vị nào đồng chí luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định, gương mẫu, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đồng chí đã để lại nhiều dấu ấn cho ngành. Với mong muốn đồng chí dù đã nghỉ hưu nhưng tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quản lý, chỉ đạo cũng như trong thực tiễn với các lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức của ngành.

Nhà giáo Ưu tú Hoàng Đức Minh bày tỏ niềm xúc động, cảm ơn những tình cảm chân thành, nồng thắm, cũng như sự ghi nhận, đánh giá cao của ngành đối với những cống hiến, đóng góp của cá nhân trong suốt quá trình công tác. Đồng thời bày tỏ những tâm tư, tình cảm trong thời gian công tác cũng như khi về nghỉ hưu và tin tưởng rằng, trong thời gian tới với tinh thần đoàn kết, quyết tâm, năng động, sáng tạo của đội ngũ công chức, viên chức của cơ quan sẽ góp phần đưa giáo dục của tỉnh phát triển ngày càng vững mạnh./.

                                     

                                       VĂN PHÒNG


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video 4

Video 4

Video 3

Video 3

Video 2

Video 2

video 1

video 1

Thống kê
Hôm nay : 42
Hôm qua : 2.272
Tháng 07 : 39.864
Tháng trước : 56.659
Năm 2020 : 506.040
Năm trước : 149.412
Tổng số : 655.452