(SĐT tiếp nhận tin nhắn của Giám đốc sở)

HỘI NGHỊ GIAO BAN GIỮA HỌC KỲ I NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày 15/11/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị trực tuyến Giao ban giữa học kỳ I, năm học 2019 - 2020.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có Nhà giáo Ưu tú Đinh Trung Tuấn, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Tham dự Hội nghị tại các điểm cầu còn có các đồng chí Phó Giám đốc Sở; Chủ tịch Công đoàn Ngành; tập thể lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở; tập thể lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện/thành phố; tập thể lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở và tập thể lãnh đạo Trung tâm GDNN-GDTX các huyện.

Hội nghị đã thông qua những kết quả nổi bật đã đạt được trong thời gian qua, cụ thể: Về quy mô toàn tỉnh có 353 trường, 5.731 lớp, 149.727 học sinh; các đơn vị có nhiều chuyển biến tích cực trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; chỉ đạo thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ và giải pháp của chỉ thị năm học; tổ chức được nhiều Hội nghị bàn về việc nâng cao chất lượng giáo dục, chất lượng các kỳ thi và nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh; các hoạt động chuyên môn đã quan tâm hướng tới vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn; công tác kiểm định chất lượng giáo dục, xoá mù chữ, thanh tra, kiểm tra thực hiện theo kế hoạch; tích cực hưởng ứng và tham gia tổ chức các ngày lễ lớn trong năm góp phần tạo nên những thành công chung của tỉnh.

Hội nghị cũng chỉ ra những tồn tại cùng thảo luận thống nhất những nhiệm vụ cần tiếp tục thực hiện trong thời gian tới.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Đinh Trung Tuấn - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị phát huy những thành tựu đạt được, khắc phục những tồn tại, khó khăn; tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ, giải pháp của Chỉ thị năm học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020./.

VĂN PHÒNG - SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Video 4