Hôm nay thứ 7. Ngày 17/03/2018

TIN TỪ PGD THAN UYÊN

TIN TỨC TRƯỜNG BẠN

LIÊN KẾT WEBSITECỔNG TTĐT LAI CHÂU

THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

KHÁCH ĐẾN THĂM NHÀ

Lượt truy cập : 1

IP : 54.80.80.77

Trình duyệt : Trình duyệt khác

CHÀO MỪNG 31 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM(20/11/1982-20/11/2013)

AN TOÀN GIAO THÔNG-HẠNH PHÚC CỦA MỌI NHÀ


Gương sáng trong ngành

CÔ GIÁO TÀY GẮN CUỘC ĐỜI MÌNH VỚI GIÁO DỤC THAN UYÊN
Sinh ra trong một gia đình thuần nông nghèo, hiếu học thuộc xã Tích Cốc(huyện Yên Bình-tỉnh Yên Bái). Thủa ấu thơ đã mơ làm cô giáo, dạy cho bọn trẻ trong bản biết được cái chữ của Đảng-Bác Hồ. Suy nghĩ giản đơn ấy đưa cô đến với nghề dạy học như một sự tình cờ và rồi cô yêu cái nghề “dạy học” từ khi nào không rõ. Chỉ biết rằng, cô sẽ gắn bó với nó như gắn bó với gia đình mình vậy.

TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG

BẠN HỎI-CHÚNG TÔI TRẢ LỜI

Người hỏi :
Email :
Mã xác nhận : 14298
Câu hỏi :nguyen tien dat gửi ngày 17/09/2013 cac mon thu cong,dao duc lop toi day co hs khuyet tat thi o phan muc tieu co phai long ghep vao khong?
Theo quy định của Bộ GD&ĐT, đối với các lớp có HSKT(học sinh gặp khó khăn trong học tập) thì giáo viên phải tổ chức dạy học theo đối tượng học sinh của lớp. Căn cứ vào đó cho thấy, lớp của bạn có HSKT thì bạn phải tổ chức dạy học theo đối tượng(có HSKT) đối với tất cả các môn học. Khi tổ chức dạy học theo đối tượng của lớp(có HSKT) thì đương nhiên bạn phải đưa ra mục tiêu cần đạt cho HSKT. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng KT của HS, nếu ở một nội dung(môn học) nào mà HS có thể học hòa nhập bình thường như HS đại trà thì bạn dạy theo đối tượng đại trà. Chúc bạn thành công trong nhiệm vụ giáo dục đang thực hiện.
ngô thị hoa gửi ngày 09/09/2013 Tổ trưởng tổ chuyên môn ở trường có những nhiệm vụ gì? chế độ tính giờ ntn?
Trước hết Ban biên tập xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. 1. Theo quy định của Pháp lệnh Công chức. Tổ trưởng(tổ phó) hay người đứng đầu một nhóm lao động(sau đây tạm gọi là một tổ chuyên môn và tạm hiểu đối với trường học) có nhiệm vụ sau: a) Xây dựng kế hoạch hoạt động chung của tổ theo tuần, tháng, năm học nhằm thực hiện chương trình, kế hoạch dạy học và các hoạt động giáo dục khác; b) Thực hiện bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, kiểm tra, đánh giá chất lượng, hiệu quả giảng dạy, giáo dục và quản lý sử dụng sách, thiết bị của các thành viên trong tổ theo kế hoạch của nhà trường; c) Tham gia đánh giá, xếp loại giáo viên theo quy định Chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học. d) Chỉ đạo hoạt động SHCM định kỳ hai tuần một lần. đ) Tham gia các cuộc họp do Hiệu trưởng hoặc chuyên môn trường triệu tập. Đóng góp ý kiến hoặc trình bày quan điểm đánh giá CB-GV của tổ với Hội đồng đánh giá GV cấp trường. g) Tham gia tập huấn chuyên môn khi có yêu cầu. h)Chịu trách nhiệm trước hiệu trưởng về mọi hoạt động của tổ chuyên môn trong suốt thời gian được giao nhiệm vụ... 2. Theo quy định tại thông tư Số 28/2009/TT-BGDĐT ngày 21/10/2009 của Bộ GD&ĐT tại khoản 5, Điều 8, chương 3 quy định: Tổ trưởng bộ môn được giảm 3 tiết/tuần. 3. Theo Thông tư số 33/2005/TT-BGD&ĐT ngày 08/12/2005 của Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ trưởng trường Tiểu học được hưởng phụ cấp trách nhiệm 0,2, Tổ phó 0,15. Nhiệm kỳ của tổ trưởng(tổ phó chuyên môn là 1 năm). Chúng tôi đã gửi tới địa chỉ Email của bạn một bản quy định các công việc của tổ trưởng chuyên môn(bạn có thể tham khảo). Ban biên tập mong bạn tích cực đặt câu hỏi(thắc mắc) có liên quan đến chuyên môn, quyền lợi cá nhân và tập thể. Chúc bạn và tổ chuên môn của bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013-2014. Chào thân ái.
Hoàng Thùy gửi ngày 04/05/2012 Đánh giá CNNGVTH theo các văn bản nào?
Đánh giá CNNGVTH theo Quyết định 06/QĐ-BNV của Bộ nội vụ và công văn 3040/CV-BGD&ĐT của Bộ GD&ĐT; thông tư 14/TT-BGD&ĐT của bộ GD&ĐT và công văn số 251/SGD&ĐT-GDTH ngày 05 tháng 04 năm 2010 của Sở Giáo dục và Đào tạo Lai Châu. Chúc bạn đạt CNNGVTH.
TrươngAnh gửi ngày 29/04/2012 Lịch kiểm tra cuối học kì II của nhà trường như thế nào?
Lịch kiểm tra Học kì II của trường như sau: - Sáng 07/05/2012: Kiểm tra môn Khoa học, lịch sử, Địa lý (khối 4+5) - Sáng 08/05/2012: Kiểm tra môn Tiếng Việt(phần đọc) từ khối 1-khối 4. - Sáng 10/05/2012: Kiểm tra môn Tiếng Việt(phần viết) và môn Toán(khối 1-5) - Phân công coi, chấm kiểm tra và lịch biểu kiểm tra đề nghị bạn doawnload trên Website(phần văn bản hữu ích). Xin cảm ơn!
Lò Văn Oai gửi ngày 23/04/2012 Sao trang Website nhà trường xấu thế này? Màu sắc lòe loẹt ghe quá!
Cảm ơn bạn đã cho ý kiến nhận xets về Website của trường. Đây là giai đoạn thử nghiệm. Chúng tôi sẽ thay đổi thường xuyên giao diện của Website để đảm bảo tính thẩm mỹ và khoa học. Xin bạn cho chúng tôi một hiến kế hữu ích. Rất mong bạn tiếp tục theo dõi và góp ý. Xin cảm ơn!
Đặng Hữu Đoan gửi ngày 03/04/2012 Hoạt động chào mừng ngày 30/04 và Quốc tế lao động 01/05/2012 sẽ tổ chức những gì?
Chúng tôi sẽ tổ chức giải bóng chuyền giao lưu giữa các khối đoàn thể trong toàn trường.

THỜI GIAN LÀ VÀNG

WeB Sở GD&ĐT

QUANLYDIEMTRUCTUYEN

WEBSITE ANTG

DANH BẠ EMAIL

BẢN ĐỒ TRỰC TUYẾN

TỪ ĐIỂN TRỰC TUYẾN

Nhập từ cần tra:

 

Từ điển:

 

Thông báo