Hôm nay Chủ nhật. Ngày 18/03/2018

THÔNG TIN THI-TUYỂN SINH ĐH-CĐ

LIÊN KẾT CÁC ĐƠN VỊ

LIÊN KẾT TỪ CÁC ĐƠN VỊ  Mầm non

  Tiểu học

  Trung học cơ sở

  Tiểu học & THCS

  Trung học PT

LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập : 1

IP : 54.162.8.185

Trình duyệt : Trình duyệt khác

TIN TỨC 2

 • HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

  Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ kính yêu của dân tộc ta, đã hiến dâng tất cả tình cảm, trí tuệ và cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta. Người đã để lại tài sản vô giá là tư tưởng và tấm gương đạo đức trong sáng, mẫu mực, cao đẹp, kết tinh những giá trị truyền thống của dân tộc, của nhân loại và thời đại. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác là niềm vinh dự và tự hào đối với mỗi cán bộ, đảng viên và mỗi người Việt Nam. Đối với mỗi cán bộ, đảng viên, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là nhiệm vụ rất quan trọng và thường xuyên, qua đó để giáo dục, rèn luyện mình, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, là “người lãnh đạo, người đày tớ thật trung thành của nhân dân”.
 • EM: VÀNG THỊ BÌNH

  Ở xã Bum Nưa, huyện Mường Tè ai cũng khen cô học sinh Vàng Thị Bình là một học sinh nghèo chăm ngoan, học giỏi và thường lấy đó làm gương để nhắc nhở con em mình noi theo.
 • EM: CHIM VĂN DIỆP

  Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Mường Tè, nơi bắt nguồn của dòng sông Đà huyền thoại. Nơi đã ghi dấu bao chiến công và nặng sâu tình quê hương xứ sở. Dường như thấm nhuần và thấu hiểu được những ước mơ, hoài bão của một người con quê hương Mường Tè. Ngay từ khi bước chân vào cổng trường Trung tâm GDTX huyện Mường Tè, Diệp luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và hoạt động của Trung tâm, được Trung tâm đánh giá cao và ghi nhận. Trong 2 năm liền, Diệp luôn là học viên có thành tích học tập khá cao, đạt danh hiệu học sinh tiên tiến 2 năm liền. Năm học 2011 - 2011, Diệp vinh dự được nhận học bổng của Tập đoàn Viễn thông Việt Nam VNPT, Viễn thông Điện Biên - Lai Châu dành cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đã có nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập và đạt kết quả cao. Năm học 2011 - 2012, là một học viên cuối cấp Diệp tâm sự: " Em và các bạn sẽ cùng cố gắng, học tập chăm chỉ và phấn đấu nỗ lực hết mình để đền đáp lại công ơn dạy dỗ của thầy cô " .
 • EM: VÀNG THỊ ĐÍA

  Là em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đường xã đi lại khó khăn, nhưng em có nỗ lực vượt qua mọi khó khăn và trở ngại em đã có thành tích cao trong học tập. Trong kỳ học vừa qua em đạt danh hiệu học sinh Giỏi tòa diện.
 • PHÒNG HỌC

  PHÒNG GỒM CÓ 15 PHÒNG TRONG ĐÓ CÓ 12 PHÒNG HỌC VĂN HÓA VÀ MỘT PHÒNG TIN...
 • SỰ RA ĐỜI CỦA CỦA BẢN ĐỒ TƯ DUY

  Bản đồ tư duy là một hình thức ghi chép sử dụng màu sắc, hình ảnh để mở rộng và đào sâu các ý tưởng. Kỹ thuật tạo ra loại bản đồ này được phát triển bởi Tony Buzan vào những năm 1960. Bản đồ tư duy có cấu tạo như một cái cây có nhiều nhánh lớn, nhỏ mọc xung quanh. “Cái cây” ở giữa bản đồ là một ý tưởng chính hay hình ảnh trung tâm. Nối với nó là các nhánh lớn thể hiện các vấn đề liên quan với ý tưởng chính. Các nhánh lớn sẽ được phân thành nhiều nhánh nhỏ, rồi nhánh nhỏ hơn, nhánh nhỏ hơn nữa nhằm thể hiện chủ đề ở mức độ sâu hơn. Sự phân nhánh cứ thế tiếp tục và các kiến thức, hình ảnh luôn được nối kết với nhau. Sự liên kết này tạo ra một “bức tranh tổng thể” mô tả ý tưởng trung tâm một cách đầy đủ và rõ ràng.
 • HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH HỘI KHUYẾN HỌC TỈNH LAI CHÂU LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2010 - 2015

  Sáng ngày 10/01/2012, tại hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Chấp hành Hội Khuyến học tỉnh Lai Châu đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành và tổng kết công tác năm 2011, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2012 do đồng chí Đỗ Huy Lưu - Phó Chủ tịch thường trực chủ trì Hội nghị
 • ĐẢNG BỘ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỔ CHỨC HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT CỦA BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ TỈNH1

  Thực hiện sự chỉ đạo của Dân chính Đảng tỉnh, chiều ngày 07/02/2012 tại hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo, Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức học tập, quán triệt các Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, tới toàn thể cán bộ, đảng viên, CNVC trong cơ quan Văn phòng Sở.

TIN TỪ CÁC ĐƠN VỊ

HỎI ĐÁP

Người hỏi :
Email :
Mã xác nhận : 13536
Câu hỏi :Bùi Sỹ Tiếp gửi ngày 09/02/2012 Tại sao xe đạp chuyển động một đoạn khá xa mới dừng lại khi ta không còn tác dụng lực vào nó?
Do có quán tính

LIÊN KẾT BỘ GD&ĐT

LIÊN KẾT WEBSITE

Thông báo