Hôm nay thứ 7. Ngày 24/03/2018

HỖ TRỢ

LIÊN KẾT ĐƠN VỊ  Mầm non

  Tiểu học

  Trung học cơ sở

  Tiểu học & THCS

  Trung học PT

TIN TỨC SỰ KIỆN

 • Kế hoạch tháng 03

  Kế hoạch nhà trường tháng 03
 • Kiểm điểm Nghị quyết TW4

  Ngày 26/11/2012 Chi bộ trung tâm GDTX huyện Tam Đường tiến hành kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết TW 4 Đồng chí: Lương Thị Thăm Trưởng ban Tuyên giáo huyện cùng các đồng chí trong đoàn dự phát biểu ý kiến chỉ đạo
 • Bộ trưởng GD-ĐT trả lời hàng trăm câu hỏi “nóng”

  (Dân trí) - Sáng nay 7/3, trong gần 3 tiếng giao lưu trực tuyến tại Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận đã thẳng thắn trả lời hàng trăm câu hỏi của người dân về những vấn đề “nóng” của giáo dục.
 • Bỏ chấm chéo ở kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2012

  (Dân trí) - Bộ GD-ĐT vừa chính thức ban hành quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2012. Theo đó, trong kì thi này sẽ không bắt buộc hình thức thi cụm và chính thức xóa chấm chéo liên tỉnh. Giám đốc các Sở GD-ĐT địa phương chịu trách nhiệm từ khâu tổ chức thi đến chấm thi.
 • Những lưu ý quan trọng khi làm thủ tục dự thi ĐH, CĐ 2012

  (Dân trí) -Ngày 15/3, thí sinh bắt đầu nộp hồ sơ ĐKDT ĐH,CĐ 2012, để tránh những sai sót đáng tiếc, trong Quy chế tuyển sinh 2012, Bộ GD-ĐT đã quy định rất rõ về thủ tục và hồ sơ đăng ký dự thi, đăng ký xét tuyển, chuyển nhận giấy báo thi, thí sinh cần lưu ý.
 • Kỳ thi Olympic Toán học Châu Á - Thái Bình Dương (APMOPS) 2012 chính thức khởi động

  Năm 2012 là năm thứ tư Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld đồng tổ chức Kỳ thi Olympic Toán học Châu Á - Thái Bình Dương (APMOPS) tại Việt Nam.

TIN THÁNG 12

Giải Nhất kỳ thi HS giỏi Văn quốc gia chia sẻ bí quyết học Văn
(Dân trí) - “Khi xưa trong lịch sử, văn chương rất được coi trọng và dường như nó là tiêu chí để đánh giá người tài thì nay nó cũng xứng đáng được coi trọng…”, Chu Minh Anh Thơ - giải Nhất môn Văn lớp 12 kỳ thi học sinh giỏi toàn quốc chia sẻ.

THƯ VIỆN TRỰC TUYẾNLIÊN KÊT WEBSITE
TIN THÁNG 11

AAA


TÌM KIẾM

Thông báo