Hôm nay Chủ nhật. Ngày 18/03/2018

tin ngoai

TIN TUC CHUNG

Lễ khai giảng năm học 2012-2013

Hòa chung với không khí của cả nước, hôm nay ngày 05/09/2012 tập thể thầy và trò trường Tiểu học Số 1 Ka Lăng, long trọng tổ chức " Lễ khai giảng năm học 2012 - 2013. Đây là năm học tiếp tục thực hiện và đổi mới phương pháp quản lý và nâng cao chất lượng trong giáo dục.Lễ khai giảng năm học 2012 - 2013 Trường Tiểu học Số 1 Ka Lăng. Ảnh Nguyễn Long
Năm học 2012 - 2013 Trường Tiểu học Số 1 Ka Lăng được sự quan tâm của các cấp ủy đảng chính quyền địa phương xã Ka Lăng, UBND huyện Mường Tè, tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho nhà trường đảm bảo đủ về cơ sở vật chất, đủ số lượng, nhà trường vào học kịp thời đúng theo lịch mà ngành giáo dục quy định.
Về dự với Lễ khai giảng của nhà trường còn có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy -  HĐND - UBND xã Ka Lăng, đặc biệt được sự quan tâm của Đảng bộ huyện Mường Tè cũng về dự động viên thầy và trò nhà trường.Đồng chí Lù Trọng Đại huyện ủy viên - Trưởng phòng VH huyện Mường Tè, phát biểu tại buổi lễ
Năm học 2011-2012 bằng sự nỗ lực không ngừng phấn đấu và vươn lên trong công tác dạy và học của thầy và trò nhà trường, trong năm học qua chất lượng dạy và học của nhà trường đã được nâng lên một cách đáng thuyết phục. Trong bản báo cáo tại lễ khai giảng của thầy hiệu phó Nguyễn Duy Long đã làm nổi bật những thành tích của nhà trường trong năm học qua với 4 học sinh Giỏi, 35 học sinh Khá, còn lại là học sinh TB, trong tổng số 239 e học sinh.


Thầy Pờ Phì Lòng - P. Bí Thư CB - Hiệu trưởng nhà trường tại buổi lễ


Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh Lớp 5A chào mừng Lễ khai giảng
Về dự với buổi lễ khai giảng còn có các đồng chí cán bộ của các cơ quan ban ngành đóng trên địa bàn.


Đ/c Nguyễn Thành Long đại diện BCH Đồn BP 311 tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Đ/c Chu Mụ Cà - P. chủ tịch UBND xã Ka Lăng trao giấy khen cho CBGV-CNV tại buổi lễ
Trong giờ phút thiêng liêng ấy tiếng trống trường vang lên, như báo hiệu một năm học mói với nhiều thách thức và sự thành công đang chờ đợi thầy và trò nhà trường cùng cố gắng nỗ lực để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của Đảng và nhà nước đã giao cho.
 

Thông báo