Hôm nay thứ 4. Ngày 21/03/2018
Không khí ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 8 tháng 3
Công đoàn cơ sở đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, tọa đàm, TDTT cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

Bảng điểm

NỔ LỰC TRONG CÔNG TÁC ÔN THI THPT QUỐC GIA NĂM 2016 CỦA TRƯỜNG THPT NẬM NHÙN (2016-05-09 09:26:01)
Bước vào những ngày giữa tháng 5 khi mà cái nắng đang oi ả, tiếng ve đang ngân vang cho một mùa hè mới, một năm học sắp kết thúc. Vào thời khắc này khi các em khối lớp 10, 11 đang chuẩn bị kết thúc một năm học thì cũng là lúc các em học sinh khối lớp 12 trường THPT Nậm Nhùn, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu vẫn đang miệt mài ôn tập cho kì thi THPT Quốc gia năm 2016 sắp tới.

TIN TỪ CÁC ĐƠN VỊ

Hoạt động nuôi dưỡng học sinh bán trú (2016-05-09 08:58:14)
Trường THPT Nậm Nhùn là một trường miền núi đóng trên địa bàn xã Nậm Hàng thuộc vùng khó khăn với đặc điểm dân cư 80% là người dân tộc thiểu số, số học sinh theo học tại trường phần lớn là con em đồng bào các dân tộc thuộc diện nghèo, nhà xa đi lại khó khăn nên việc duy trì sĩ số thường xuyên không đảm bảo. Bởi vậy, việc tổ chức cho học sinh ăn, nghỉ tại trường là một việc rất quan trọng nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, tạo điều kiện cho các em theo học, duy trì ổn định sĩ số học sinh.

TÌM KIẾM

Ôn thi môn toán
Toán học là một môn học khó, đòi hỏi học sinh phải biết tư duy và có khả năng tưởng tượng tốt. Trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2015, môn toán là môn có nhiều điểm liệt nhất. Với trường THPT Nậm Nhùn huyện Nậm Nhùn tỉnh Lai Châu đa số các em trượt tốt nghiệp năm 2015 là do bị liệt môn toán.

Cải cách hành chính

Tấm gương

Tấm gương tận tụy với sự nghiệp giáo dục
cô Nguyễn Mai Ngọc quê ở Đông Quan- Đông Hưng- Thái Bình, song 19 năm nay, cô giáo Nguyễn Mai Ngọc đã gắn bó sâu nặng với các em học sinh miền núi Lai Châu.

TÌM KIẾM

LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập : 1

IP : 54.162.8.185

Trình duyệt : Trình duyệt khác

LIÊN KẾT CÁC ĐƠN VỊ  Mầm non

  Tiểu học

  Trung học cơ sở

  Tiểu học & THCS

  Trung học PT

Thông báo