Hôm nay thứ 7. Ngày 23/09/2017

ĐẢNG TRONG CS

VĂN BẢN PHÁP LUẬTTHĂM DÒ Ý KIẾN

  PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC CỦA THẦY CÔLIÊN KẾT  Mầm non

  Tiểu học

  Trung học cơ sở

  Tiểu học & THCS

  Trung học PT

LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập : 1

IP : 54.81.8.73

Trình duyệt : Trình duyệt khác

TIN TỨC

 • TƯNG BỪNG NGÀY KHAI GIẢNG

  Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỷ niệm trọng thể các ngày lễ lớn. Kỷ niệm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới
 • THƯ CHÚC MỪNG NĂM HỌC MỚI CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC

  THƯ CHÚC MỪNG NĂM HỌC MỚI CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC
 • TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017

  Trong không khí cả nước hân hoan chào đón 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 19/05/2017 vừa qua, thầy và trò trường THPT Nậm long trọng tổ chức “ Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017”. Đến dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Cương Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Dương Vũ Đạt Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hoa Phó hiệu trưởng nhà trường; bà Trần Thị Hiền đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh.
 • KHAI XUÂN ĐẦU NĂM

  Theo quy luật tuần hoàn của thiên nhiên, mùa xuân vừa là mùa kết thúc một năm cũ vừa là mùa báo hiệu một năm mới đã đến. Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, mùa của muôn hoa đua nở. Mùa xuân là mốc thời gian bắt đầu từ những gì tốt đẹp nhất. Ngày 06/02 (tức Mùng 10 Tết), tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường THPT Nậm Tăm đã có mặt đông đủ để tham gia buổi khai xuân đầu năm mới với kỳ vọng một năm mới thắng lợi và sung túc. Buổi họp mặt đầu năm của nhà trường đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật. Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Cương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả các đồng chí CB-GV-NV và các em học sinh.
 • TUYÊN TRUYỀN VỀ SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN, PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM, PHÒNG CHỐNG MA TÚY VÀ PHÒNG CHỐNG MUA BÁN NGƯỜI.

  Trung tâm Dân số - kế hoạch hóa gia đình huyện Sìn Hồ phối hợp với Trường THPT Nậm Tăm tổ chức buổi tuyên truyền, giáo dục về sức khỏe sinh sản vị thành niên, đồng thời nhà trường cũng tổ chức tuyên truyền về tệ nạn ma túy và tệ nạn mua bán người cho các thầy cô giáo và hơn 400 học sinh của nhà trường. Thông qua hoạt động tuyên truyền, các em phân biệt được những vấn đề cơ bản về sức khỏe sinh sản vị thành niên, như: các dấu hiệu của tuổi dậy thì, sự phát triển về tâm sinh lý ở tuổi vị thành niên, phân biệt tình bạn, tình bạn khác giới, tình yêu, giới tính... Ngoài ra, chương trình còn trang bị kiến thức về các bệnh lây nhiễm qua đường sinh sản, HIV/AIDS, nạo phá thai không an toàn, tác hại của việc mang thai ở lứa tuổi vị thành niên trong học đường. Nhằm giúp các em học sinh có thêm điều kiện nâng cao kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản ở lứa tuổi vị thành niên, ổn định tâm lý học tập, rèn luyện; từng bước ngăn chặn và giảm thiểu tình trạng tảo hôn, mang thai ngoài ý muốn dẫn đến bỏ học ở học sinh vùng cao.
 • HỘI NGHỊ CNVC NĂN HỌC 2016 - 2017

  Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị Đảng về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, củng cố kết quả các cuộc vận động chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục, "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" Tiếp tục thực hiện sáng tạo các nội dung của phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Chiều ngày 23/9/2016 tại trường THPT Nậm Tăm đã diễn ra hội nghị CNVC năm học 2016 – 2017 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CNVC năm học 2015 – 2016, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.
 • KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

  Hòa cùng niềm hân hoan, náo nức của hàng triệu học sinh cả nước bước vào năm học mới, trong không khí tưng bừng của ngày hội khai trường, ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường,” sáng 5/9, thầy và trò trường THPT Nậm Tăm đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017.
 • Mobifone Lai Châu đã trao 25 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại trường THPT Nậm Tăm – Sìn Hồ - Lai Châu.

  Mỗi suất học bổng trị giá 500 nghìn đồng bằng tiền mặt, tổng giá trị đợt trao học bổng lần này là 12.500.000 Trong những năm qua, Chi nhánh Mobifone Lai Châu đã tài trợ hàng trăm suất học bổng cho các học sinh, sinh viên nghèo trên địa bàn tỉnh Lai Châu, góp phần giúp đỡ, tạo điều kiện và động viên các em có hoàn cảnh khó khăn có thể tiếp tục đến trường và thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình, với mong muốn các em sẽ trở thành những người hữu dụng cho bản thân, gia đình và xã hội.
 • SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2015 - 2016

  Chiều ngày 04/01/2016 vừa qua, thầy và trò trường THPT Nậm Tăm đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2015 – 2016. Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Dương Vũ Đạt - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí NguyễnThị Minh Hoa - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh toàn trường. Buổi lễ đã tổng kết và tuyên dương các tập thể lớp, các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I; đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, phương hướng học tập trong học kì II.
 • GIAO LƯU TRAO ĐỔI CHUYÊN MÔN, VN-TDTT

  Vào ngày 15/11/2015, tại trường THPT Nậm Tăm huyện Sìn Hồ - tình Lai Châu đã diễn ra buổi “Giao lưu sinh hoạt chuyên môn, văn nghệ - TDTT cụm trường trực thuộc huyện Sìn Hồ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”. Tại buổi giao lưu lãnh đạo ba trường trực thuộc huyện Sìn Hồ, cũng như giáo viên, nhân viên đã có dịp giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, năng lực dạy và học của cán bộ, công nhân viên ba trường. Ngoài ra các trường còn giao lưu văn nghệ- TDTT khiến cho không khí chào mừng ngày 20/11 thêm sôi động và ý nghĩa.
 • LỄ TỔNG KẾT VÀ TRI ÂN

  Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng ngày sinh nhật của chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015), ngày 23/5/2015, trường THPT Nậm Tăm long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2014 - 2015 và lê tri ân cho học sinh lớp 12. Về tham dự có đại diện BGH nhà trương, Hội phụ huynh, toàn thể cán bộ, giáo vên, nhân vên và 468 em học sinh của trương. - Năm học 2014 - 2015 là năm học gặt hái được nhiều thành tích. Kết quả cuối năm đạt được như sau::

NGUỒN TIN NGOÀI

HD máy tính CASIO

HỎI ĐÁP

Người hỏi :
Email :
Mã xác nhận : 15387
Câu hỏi :thanh toàn gửi ngày 05/04/2011 hello
HELLO

THỜI KHÓA BIỂU

THỜI KHÓA BIỂU
THỜI KHÓA BIỂU

LIÊN KẾT WEBSITETIN TỪ CÁC ĐƠN VỊ

HỖ TRỢ ONLINE


P. Triển khai 042211 8784
Tư vấn online qua Yahoo Messenger
TT Hỗ Trợ: 0973 204 696
Tư vấn online qua Yahoo Messenger
P. Triển khai 0986 988 733
Tư vấn online qua Yahoo Messenger
P Triển Khai 0984 361 476
Tư vấn online qua Yahoo Messenger
P. Triển khai 09777 789 3

HỖ TRỢ HỌC SINH

Email
Mật khẩu

Quên mật khẩu?

TỪ ĐIỂN TRỰC TUYẾN

Nhập từ cần tra:

 

Từ điển:

 

Thông báo