Hôm nay thứ 4. Ngày 21/03/2018

ĐẢNG TRONG CS

VĂN BẢN PHÁP LUẬTTHĂM DÒ Ý KIẾN

  THEO EM THẦY (CÔ) GIÁO TRƯỜNG THPT NẬM TĂM CÓ THƯỜNG XUYÊN SỬ DỤNG CÁC PPDH TÍCH CỰC KHÔNGLIÊN KẾT  Mầm non

  Tiểu học

  Trung học cơ sở

  Tiểu học & THCS

  Trung học PT

LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập : 1

IP : 54.162.8.185

Trình duyệt : Trình duyệt khác

TIN TỨC

 • LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

  Được sự nhất trí của sở GD&ĐT Lai Châu, ngày 16/11/2017, liên trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT đóng trên xã Nậm Tăm đã phối hợp tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) tại trường THPT Nậm Tăm. Đã bao đời nay, nhân dân ta đã có truyền thống: "Tôn sư trọng đạo" người thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh và trọng dụng. Dạy học là một nghề tâm huyết, một nghề cao quý trong các nghề cao quý. Đúng như nhà sư phạm nổi tiếng người Nga, Cô - Men –X Ki đã khẳng định: "Dưới ánh nắng mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học". Đây cũng là dịp để các thế hệ học sinh tri ân, gửi lời biết ơn sâu sắc nhất đến thầy cô, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã đóng góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả.
 • HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 - 2018

  Thực hiện công văn số 83/HD-CĐN, ngày 04/9/2017 của Công đoàn ngành về việc hướng dẫn phối hợp tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2017-2018. Vào lúc 14h00’ ngày 29 tháng 9 năm 2017 trường THPT Nậm Tăm tổ chúc Hội nghị cán bộ công chức năm học 2017 – 2018. Hội nghị CBCCVC năm học 2017-2018 nhằm phát huy quyền làm chủ, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh; Đồng thời nhằm phát động cán bộ, công chức, viên chức tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện các phong trào thi đua: Phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học", " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", nữ CBGVNV “Giỏi việc trường, đảm việc nhà" các cuộc vận động : "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn kết với các cuộc vận động: "Dân chủ- Kỷ c¬ương - Tình thư¬ơng - Trách nhiệm", " Xây dựng cơ quan đơn vị văn hoá và Gia đình nhà giáo văn hoá", “ Xây dựng trường học Xanh-Sạch-Đẹp”…
 • TƯNG BỪNG NGÀY KHAI GIẢNG

  Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỷ niệm trọng thể các ngày lễ lớn. Kỷ niệm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới
 • THƯ CHÚC MỪNG NĂM HỌC MỚI CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC

  THƯ CHÚC MỪNG NĂM HỌC MỚI CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC
 • TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017

  Trong không khí cả nước hân hoan chào đón 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 19/05/2017 vừa qua, thầy và trò trường THPT Nậm long trọng tổ chức “ Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017”. Đến dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Cương Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Dương Vũ Đạt Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hoa Phó hiệu trưởng nhà trường; bà Trần Thị Hiền đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh.
 • KHAI XUÂN ĐẦU NĂM

  Theo quy luật tuần hoàn của thiên nhiên, mùa xuân vừa là mùa kết thúc một năm cũ vừa là mùa báo hiệu một năm mới đã đến. Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, mùa của muôn hoa đua nở. Mùa xuân là mốc thời gian bắt đầu từ những gì tốt đẹp nhất. Ngày 06/02 (tức Mùng 10 Tết), tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường THPT Nậm Tăm đã có mặt đông đủ để tham gia buổi khai xuân đầu năm mới với kỳ vọng một năm mới thắng lợi và sung túc. Buổi họp mặt đầu năm của nhà trường đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật. Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Cương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả các đồng chí CB-GV-NV và các em học sinh.
 • TUYÊN TRUYỀN VỀ SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN, PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM, PHÒNG CHỐNG MA TÚY VÀ PHÒNG CHỐNG MUA BÁN NGƯỜI.

  Trung tâm Dân số - kế hoạch hóa gia đình huyện Sìn Hồ phối hợp với Trường THPT Nậm Tăm tổ chức buổi tuyên truyền, giáo dục về sức khỏe sinh sản vị thành niên, đồng thời nhà trường cũng tổ chức tuyên truyền về tệ nạn ma túy và tệ nạn mua bán người cho các thầy cô giáo và hơn 400 học sinh của nhà trường. Thông qua hoạt động tuyên truyền, các em phân biệt được những vấn đề cơ bản về sức khỏe sinh sản vị thành niên, như: các dấu hiệu của tuổi dậy thì, sự phát triển về tâm sinh lý ở tuổi vị thành niên, phân biệt tình bạn, tình bạn khác giới, tình yêu, giới tính... Ngoài ra, chương trình còn trang bị kiến thức về các bệnh lây nhiễm qua đường sinh sản, HIV/AIDS, nạo phá thai không an toàn, tác hại của việc mang thai ở lứa tuổi vị thành niên trong học đường. Nhằm giúp các em học sinh có thêm điều kiện nâng cao kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản ở lứa tuổi vị thành niên, ổn định tâm lý học tập, rèn luyện; từng bước ngăn chặn và giảm thiểu tình trạng tảo hôn, mang thai ngoài ý muốn dẫn đến bỏ học ở học sinh vùng cao.
 • HỘI NGHỊ CNVC NĂN HỌC 2016 - 2017

  Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị Đảng về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, củng cố kết quả các cuộc vận động chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục, "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" Tiếp tục thực hiện sáng tạo các nội dung của phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Chiều ngày 23/9/2016 tại trường THPT Nậm Tăm đã diễn ra hội nghị CNVC năm học 2016 – 2017 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CNVC năm học 2015 – 2016, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.
 • KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

  Hòa cùng niềm hân hoan, náo nức của hàng triệu học sinh cả nước bước vào năm học mới, trong không khí tưng bừng của ngày hội khai trường, ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường,” sáng 5/9, thầy và trò trường THPT Nậm Tăm đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017.
 • Mobifone Lai Châu đã trao 25 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại trường THPT Nậm Tăm – Sìn Hồ - Lai Châu.

  Mỗi suất học bổng trị giá 500 nghìn đồng bằng tiền mặt, tổng giá trị đợt trao học bổng lần này là 12.500.000 Trong những năm qua, Chi nhánh Mobifone Lai Châu đã tài trợ hàng trăm suất học bổng cho các học sinh, sinh viên nghèo trên địa bàn tỉnh Lai Châu, góp phần giúp đỡ, tạo điều kiện và động viên các em có hoàn cảnh khó khăn có thể tiếp tục đến trường và thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình, với mong muốn các em sẽ trở thành những người hữu dụng cho bản thân, gia đình và xã hội.
 • SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2015 - 2016

  Chiều ngày 04/01/2016 vừa qua, thầy và trò trường THPT Nậm Tăm đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2015 – 2016. Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Dương Vũ Đạt - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí NguyễnThị Minh Hoa - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh toàn trường. Buổi lễ đã tổng kết và tuyên dương các tập thể lớp, các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I; đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, phương hướng học tập trong học kì II.

HỌC TẬP VÀ LÀM THEO BÁC

NGUỒN TIN NGOÀI

BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

HD máy tính CASIO

HỎI ĐÁP

Người hỏi :
Email :
Mã xác nhận : 11591
Câu hỏi :TỪ ĐIỂN TRỰC TUYẾN

Nhập từ cần tra:

 

Từ điển:

 

THỜI KHÓA BIỂU

LIÊN KẾT WEBSITETIN TỪ CÁC ĐƠN VỊ

HỖ TRỢ HỌC SINH

Email
Mật khẩu

Quên mật khẩu?

Thông báo