Hôm nay thứ 2. Ngày 24/11/2014

LỜI NGỎ

HTVLT Tấm gương HCM


Website các đơn vị


  Tiểu học & THCS

  Trung học PT

Liên kết WebsiteÝ kiến bạn đọc

    Bạn biết trang web này từ đâu?

Hỗ trợ trực tuyến

Lê Văn Khánh
Nguyễn Đức Thắng
ĐT: 01268388777

Hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Kỳ thi Olympic Toán, Tiếng việt lớp 4,5 cấp Thành phố năm học 2013-2014

           Thực hiện Kế hoạch năm học 2013 - 2014, sáng ngày 18/01/2014 tại trường Tiểu học Số 1 phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Lai Châu tổ chức khai mạc Kỳ thi Olympic Toán, Tiếng Việt lớp 4, lớp 5 bậc Tiểu học, năm học 2013 - 2014. Tham dự kỳ thi có 254 thí sinh tiêu biểu đến từ 8 trường Tiểu học đại diện cho hơn 3000 học sinh Tiểu học trên địa bàn Thành phố .

         Kỳ thi Olympic Toán, Tiếng Việt lớp 4, lớp 5 bậc Tiểu học, cấp Thành phố diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng các sự kiện trọng đại của tỉnh như: Kỷ niệm 105 năm thành lập tỉnh, 65 năm thành lập Đảng bộ tỉnh, 10 năm chia tách tỉnh, 10 năm thành lập thị xã Lai Châu và đặc biệt đón chào Thành phố Lai Châu được Chính phủ công nhận ngày 27/12/2013 tại Nghị quyết số 131/NQ-CP. Đây là một Kỳ thi có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, đánh dấu một bước phát triển đối với sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo của Thành phố. Kì thi lần này nhằm phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng đội ngũ học sinh giỏi chuẩn bị cho kì thi Olympic Toán, Tiếng việt bậc Tiểu học cấp tỉnh sắp tới. Đây cũng là sân chơi trí tuệ cho các em tích cực vươn lên đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập; đồng thời kì thi cũng là đòn bẩy thúc đẩy thầy cô giáo phấn đấu nâng cao chất lượng bộ môn và chất lượng phong trào giáo dục mũi nhọn trong các trường Tiểu học. Phát biểu tại buổi khai mạc đồng chí Bùi Đức Cao - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố nhấn mạnh những yêu cầu và tinh thần làm việc đối với Ban coi thi: "Để kỳ thi được diễn ra an toàn, nghiêm túc, chính xác, khách quan, công bằng, đúng quy chế và đạt kết quả cao nhất. Tôi đề nghị các đồng chí trong Ban coi thi, yêu cầu các em học sinh thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế kỳ thi. Các em học sinh bình tĩnh, tự tin, tập trung cao độ, phát huy hết khả năng trí tuệ của mình để hoàn thành tốt bài thi và đạt thành tích cao nhất".


(Đ/c Bùi Đức Cao - P.Trưởng phòng GD&ĐT thành phố phát biểu khai mạc)

(Khung cảnh khai mạc hội thi)
Buổi khai mạc kỳ thi diễn ra thành công, các thí sinh bước vào phòng thi với một tâm lý tự tin, thoải mái và nghiêm túc trong khi làm bài

(Hình ảnh các thí sinh làm bài)

TIN TỨC GIÁO DỤC

GIAO LƯU - TRAO ĐỔI - GÓP Ý KIẾN - GIẢI ĐÁP

 

Thông báo