Hôm nay thứ 5. Ngày 22/02/2018

Trường mầm non xã Păc Ta tổ chức thành công hội thi "Bé khỏe, bé ngoan" cấp trường năm học 2016 - 2017
Trường mầm non xã Păc Ta tổ chức thành công hội thi "Bé khỏe, bé ngoan" cấp trường năm học 2016 - 2017

TRƯỜNG MẦM NON XÃ PẮC TA

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI "BÉ KHỎE, BÉ NGOAN" CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2016 - 2017

            Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016 - 2017, ngày 30 tháng 12 băn 2016, trường Mầm non xã Pắc Ta tổ chức Hội thi "Bé khỏe, Bé ngoan" cáp trường năm học 2016 - 2017. Với mục đích nhằm nâng cao thể lực, trí tuệ cho trẻ mầm non và tuyên truyền rộng rãi đến các bậc cha mẹ, cộng đồng dân cư về tầm quan trọng của việc chăm sóc giáo dục trẻ mầm non từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt.
           Hội thi diễn ra trong một ngày. có 83 bé tham gia hội thi. Trong không khí về dự hội thi của các bé, bé nào cũng rạng ngời phấn khởi trong các trang phục muôn màu, vui mừng, phấn khởi háo hức chuẩn bị bước vào phòng thi. Các bậc phụ huynh trong tâm trạng chờ đợi, hồi hộp, nhưng khuôn mặt luôn vui hơn, ánh mắt lấp lánh niềm tin, hạnh phúc và tự hào khi thấy con mình khôn lớn. Các cô giáo như bận rộn, lo lắng hơn và hy vọng những điều tốt đẹp nhất từ hội thi đến với các cháu.             Các bé đã trải qua hai phần thi, phần thi cá nhân và phần thi đồng đội. Nội dung các phần thi phong phú, đa dạng, các bé nắm được kiến thức cơ bản ở tất cả các lĩnh vực phát triển phù hợp với lứa tuổi. Hội thi diễn ra sôi nổi với những bài hát, thơ ca, múa, kể chuyện, vẽ ... được các bé thể hiện hồn nhiên sinh động. Đây là hội thi được nhà trường tổ chức hàng năm, nhằm đánh giá chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường. Giúp các bé có cơ hội được giao lưu, thể hiện năng khiếu của bản thân, mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp. Đồng thời là biện pháp tuyên truyền có hiệu quả thiết thực nhất về kiến thức nuôi dạy trẻ theo khoa học tói các bậc phụ huynh, cung như toàn xã hội, tăng cường quan tâm tới trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt. Thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ.
               Sau một ngày tổ chức hội thi, với sự tự tin, bình tĩnh, mạnh dạn tham gia các nội dung thi của các bé, cùng với tinh thần làm việc nghiêm túc, khách quan công bằng của Ban tổ chức, Ban giám khảo. Hội thi đã thành công tốt đẹp. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao: 02 giải nhất, 05 giải ba; 73 giải khuyến khích.
             Hội thi Bé khỏe - Bé ngoan cấp trường đã thực sự tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích đối với trẻ và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cháu và các bậc phụ huynh./.
Ngày 31/03/2017 - 15:06:57
Tác giả: Nguyễn THị Thanh - HT trường MN xã Pắc Ta -*-

[1] 2 3 ... 1170 >>

Thông báo