Hôm nay thứ 7. Ngày 24/02/2018

CHUYÊN MỤC


Cắt băng khánh thành lớp học tại điểm trường Nà Nọi Mông
Cắt băng khánh thành lớp học tại điểm trường Nà Nọi Mông

ĐIỆN LỰC TÂN UYÊN -TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 THỊ TRẤN TÂN UYÊN

TỔ CHỨC LỄ CẮT BĂNG KHÁNH THÀNH LỚP HỌC

TẠI ĐIỂM TRƯỜNG NÀ NỌI MÔNG

Ngày 13 tháng 4 năm 2017, Điện lực Tân Uyên cùng Trường Tiểu học số 2 thị trấn Tân Uyên tổ chức lễ cắt băng khánh thành 4 phòng học tại điểm trường Nà Nọi Mông. Đến dự lễ cắt băng khánh thành có đồng chí Đỗ Nguyệt Ánh - Phó tổng giám đốc-Tổng công ty Điện lực Miền Bắc, các đồng chí lãnh đạo Công ty điện lực Lai Châu, Lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo Điện lực Tân Uyên, Lãnh đạo UBND thị trấn Tân Uyên, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh.

Điểm trường Nà Nọi trường TH số 2 TT Tân Uyên là điểm trường đóng trên thôn bản đặc biệt khó khăn, học sinh đa số là người dân HMông, cơ sở vật chất còn nhiều phòng học tạm, giao thông đi lại khó khăn. Năm học 2016-2017, tại điểm trường Nà Nọi có 04 lớp Mầm non, 05 lớp Tiểu học. Các phòng học đã trải 20 năm sử dụng, nay đã xuống cấp trầm trọng mặc dù hàng năm vẫn được nhà trường cùng bà con nhân dân tu sửa.

Nhờ có sự quan tâm kịp thời của Điện lực Tân Uyên, Công ty Điện lực Lai Châu, nhà trường đã nhận được sự giúp đỡ của Tổng công ty Điện Lực Miền Bắc xây dựng một nhà lớp học với 4 phòng học kiên cố và nhà vệ sinh dành cho giáo viên. Sau hơn 3 tháng khởi công xây dựng, 2 dãy phòng học tạm nay đã được thay thế một nhà lớp học khang trang và sạch đẹp, là một niềm vui mừng, hạnh phúc của thầy và trò nhà trường. Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa xuất phát từ những tấm lòng nhân ái, tình yêu thương của các công đoàn viên Tổng công ty Điện lực Miền Bắc đã dành tình thương yêu cho các em trường TH số 2 thị trấn Tân Uyên.

Với công trình đầy ý nghĩa này, mong rằng nhà trường sẽ sử dụng đúng mục đích, bảo quản, giữ gìn, trân trọng, để tình cảm của các công đoàn viên Tổng công ty Điện lực Miền Băc đối với nhà trường luôn luôn lưu giữ.

*Một số hình ảnh:Ngày 08/05/2017 - 20:57:24
Tác giả: Tăng Thị Uyên -*-

[1] 2 3 ... 1170 >>

Thông báo