Hôm nay thứ 7. Ngày 24/03/2018

CHUYÊN MỤC


LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 - 2017
Trường THPT Mường Tè ngày 22/05/2017

Những cánh phượng hồng rơi trên vai áo trắng các cô cậu học trò cũng là lúc thầy trò trường THPT Mường Tè chia tay năm học 2016-2017. Trong không khí rộn ràng đó, sáng ngày 21/5/2017 thầy và trò trường THPT Mường Tè long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học đây là dịp tôn vinh các tập thể, cá nhân cán bộ giáo viên, nhân viên và đặc biệt các em học sinh có những thành tích suất sắc trong năm học vừa qua. Dịp này không chỉ các thầy cô mà các em học sinh sẽ tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những nỗ lực phấn đấu trong suốt 1 năm học đã đạt được thành tích xuất sắc. Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Vàng Mạnh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 - 2017.


Thầy Vàng Mạnh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết

Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em. Trong cuộc thi Học sinh giỏi THPT cấp tỉnh trường ta đạt 02 giải khuyến khích môn Địa lý và cuộc thi "Khoa học kĩ thuật giành cho học sinh trung học phổ thông cấp tỉnh năm học 2016-2017" chúng ta cũng đạt 01 giải khuyến khích.

Thay mặt cho ủy ban nhân dân huyện, đ/c: Trần Đức Hiển phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện đã có bài phát biểu về thành tích đã đạt được của nhà trường trong năm học qua. Đồng thời, cũng đánh giá về một số điểm mà tập thể nhà trường còn phải cố gắng phấn đấu hơn nữa trong năm học tới.


Đồng chí: Trần Đức Hiển - Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu

Trong buổi lễ tổng kết năm học, thầy Lý Văn Hường - Chủ tịch Công đoàn trường thông qua báo cáo thi đua, khen thưởng trong năm học vừa qua.


Để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí cán bộ, giáo viên đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy đạt thành tích suất sắc trong năm học 2016-2017.


Tuyên dương các cán bộ giáo viên đạt thành tích suất sắc trong năm học

Trong dịp này Hội đồng thi đua, khen thưởng nhà trường đã khen thưởng cho cô Mạc Thị Chinh đã có thành tích trong công tác ôn luyện học sinh đạt thành tích trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Địa lý năm học 2016-2017.


Khen thưởng cho cô Mạc Thị Chinh đã có thành tích ôn luyện học sinh giỏi

Nhà trường cũng khen thưởng các học sinh của trường đạt thành tích cao kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Địa lý trong năm học 2016-2017.


Khen thưởng học sinh đạt thành tích cao trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh

Cuối buổi tổng kết tập thể cán bộ giáo viên công nhân viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm chia tay năm học 2016-2017 thành công,thắng lợi.

Ngày 24/05/2017 - 10:22:15
Tác giả: Nguyễn Bá Tưởng -*-

[1] 2 3 ... 1179 >>

Thông báo