Hôm nay thứ 7. Ngày 24/03/2018

CHUYÊN MỤC


Lễ kỉ niệm ngày truyền thông hội cựu giáo chức Việt Nam (3/7/2004 - 3/7/2017)
Lễ kỉ niệm ngày truyền thông hội cựu giáo chức Việt Nam (3/7/2004 - 3/7/2017)

HỘI CỰU GIÁO CHỨC HUYỆN TÂN UYÊN

TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG

HỘI CỰU GIÁO CHỨC VIỆT NAM (03/7/2004-03/7/2017)

         Ngày 01 tháng 07 năm 2017, được sự nhất trí của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Hội Cựu giáo chức huyện Tân Uyên tổ chức kỷ niệm ngày truyền thống Hội Cựu giáo chức Việt Nam nhằm ôn lại truyền thống ngày thành lập hội.


        Đến dự buổi lễ kỉ niệm có đồng chí Trần Văn Tăng - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Bùi Thị Lan - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Tăng Thị Uyên - Chủ tịch Công đoàn giáo dục huyện, các đồng chí ban giám hiệu các trường thị trấn Tân Uyên cùng toàn thể các đồng chí trong Hội Cựu giáo chức huyện Tân Uyên.


        Buổi lễ diễn ra trong niềm vui, phấn khởi của các hội viên. Các thầy cô đã tổ chức giao lưu văn nghệ, đọc bài ôn lại truyền thống Hội Cựu giáo chức Việt Nam, tổ chức mừng thọ cho các hội viên cao tuổi.

        Hội Cựu giáo chức huyện Tân Uyên được thành lập từ năm 2010. Trong những năm qua Hội Cựu giáo chức huyện Tân Uyên luôn phát huy truyền thống của Nhà giáo Việt Nam. Các thầy cô luôn là những tấm gương giàu lòng nhân ái, vị tha tân tụy với sự nghiệp giáo dục, đào tạo. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ về nghỉ hưu các thầy cô tiếp tục tham gia tổ chức hội, tiếp tục nuôi dưỡng và nâng cao tinh thần trách nhiệm, tích cực đóng góp trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, cùng nhau xây dựng xã hội học tập tại địa phương.

      

          Đến dự buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Văn Tăng - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Uyên đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô trong ngày kỷ niệm Hội Cựu giáo chức Việt Nam, đồng chí mong muốn rằng Hội Cựu giáo chức tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục tham gia đóng góp cho sự nghiệp giáo dục trong toàn huyện ngày càng phát triển. Đúng như phát biểu của đồng chí Nguyễn Thị Doan: "Các Cựu nhà giáo Việt Nam đã tâm huyết cả đời với sự nghiệp "Trồng người" cho dù đã nghỉ hưu nhưng vấn tiếp tục cống hiến cho ngành Giáo dục thông qua Hội Cựu giáo chức Việt Nam và cho dù trong bất kỳ điều kiện hoàn cảnh nào cũng nêu gương sáng người thầy, để các con cháu và học sinh noi theo"
Một số bài thơ của các thầy cô Hội Cựu giáo chức huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu


Ngày 13/07/2017 - 09:38:09
Tác giả: Tăng Thị Uyên -*-

[1] 2 3 ... 1179 >>

Thông báo