Hôm nay thứ 7. Ngày 17/03/2018

CHUYÊN MỤC


LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Vào chiều ngày 11/10/2017, Chi bộ trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 04 quần chúng ưu tú...

Chiều ngày 11/10/2017, Chi bộ trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 04 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Phương Thảo, Phạm Thị Ngát, Trần Thị Thu Hương và Bùi Văn Hiệp.

 Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Vương Văn Tâm - Bí thư Chi bộ cùng sự tham gia của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo, Phạm Thị Ngát, Trần Thị Thu Hương và Bùi Văn Hiệp đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo, Phạm Thị Ngát, Trần Thị Thu Hương và Bùi Văn Hiệp đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Vương Văn Tâm - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới và bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ thực hiện thắng lợi nghị quyết đề ra. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Vương Văn Tâm đã phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Ngày 12/10/2017 - 14:34:38
Tác giả: Bùi Thanh Bình -*-

[1] 2 3 ... 1177 >>

Thông báo