Hôm nay thứ 7. Ngày 24/03/2018

CHUYÊN MỤC


Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đến trao học bổng và tặng quả cho thầy và trò trường THCS Bum Tở
Với tinh thần san sẻ khó khăn, động viên khích lệ thầy trò và học sinh đơn vị trường THCS Bum Tở, ngày 14 tháng 10 vừa qua trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã đến trao học bổng và tặng quả cho thầy và trò trường THCS Bum Tở.
Ngày 14 tháng 10 vừa qua, cô Phạm Thị Duyên - phó hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Quý Đôn thành phố Lai Châu đã bớt chút thời gian để đưa học sinh và thầy cô giáo trong trường  đến trao học bổng và tặng quả cho thầy và trò trường THCS Bum Tở.

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, qua đó giáo dục các thế hệ học sinh biết yêu thương, quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ những đơn vị trường, các em các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhưng biết phấn đấu vươn lên trong học tập. Đến thăm hỏi và tặng quà, đơn vị trường còn có các tiết mục văn nghệ của các em học sinh nhằm giao lưu với học sinh tại đơn vị trong buổi lễ. Tuy đường xá xa sôi, một số thầy cô và học sinh có sức khỏe yếu nhưng khi đến đơn vị trường vẫn cố gắng, nhiệt tình tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ điều đó đã thể hiện được tình cảm chân thành của các em đối với các bạn học sinh đơn vị trường Bum Tở. Qua đó cô Duyên cũng muốn nhắn nhủ tới các em học sinh của xã Bum Tở, hãy luôn nỗ lực, cố gắng hơn nữa để thời gian tới cô giáo có thể được dạy các em học sinh từ trường THCS Bum Tở nói riêng và các bạn học sinh trong huyện Mường Tè nói chung tại ngôi trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.
Ngày 05/11/2017 - 10:20:36
Tác giả: Tạ T. Hồng Nhung -*-

[1] 2 3 ... 1179 >>

Thông báo