Hôm nay thứ 7. Ngày 17/03/2018

CHUYÊN MỤC


CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA VĂN NGHỆ CHỦ ĐỀ NHỊP CẦU CỘNG ĐỒNG
Được sự cho phép của Phòng GD&ĐT, Chiều ngày 27/11/2017, trường Tiểu học Số 1 thành phố Lai Châu đã có buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ đầy ý nghĩa với đoàn nghệ thuật tình thương Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi Hà Đông - Hà Nội

     Chương trình giao lưu văn nghệ giữa học sinh của trung tâm cùng với thầy và trò trường Tiểu học Số 1 với những bài ca, tiếng hát đầy tình cảm. Nhân buổi giao lưu này, ngoài các tiết mục văn nghệ, BGH nhà trường đã có những lời thăm hỏi, khích lệ, động viên ân cần đến các em thiệt thòi và chung tay sẻ chia, giúp đỡ bằng hình thức quyên góp ủng hộ của cán bộ, giáo viên, nhân viên phụ huynh với số tiền là 4 460 000 đồng.

   Tuy rằng số tiền chưa nhiều nhưng đó là tấm lòng và là nguồn động viên, sẻ chia phần nào những khó khăn, thiếu thốn mà nhà trường đã dành cho các em của Trung tâm. 

Với  mục đích và ý nghĩa sâu sắc như vậy, có thể nói, chương trình giao lưu văn nghệ đoàn nghệ thuật tình thương trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi còn được coi là một buổi học ngoại khóa đặc biệt, có ý nghĩa giáo dục, mang đậm tính nhân văn sâu sắc trong chương trình giáo dục ngoại khóa của trường Tiểu học Số 1. Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Ngày 28/11/2017 - 16:05:07
Tác giả: TỔ KHỐI 2 -*-

[1] 2 3 ... 1177 >>

Thông báo