Hôm nay thứ 2. Ngày 19/03/2018

CHUYÊN MỤC


LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Được sự nhất trí của sở GD&ĐT Lai Châu, ngày 16/11/2017, liên trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT đóng trên xã Nậm Tăm đã phối hợp tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) tại trường THPT Nậm Tăm. Đã bao đời nay, nhân dân ta đã có truyền thống: "Tôn sư trọng đạo" người thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh và trọng dụng. Dạy học là một nghề tâm huyết, một nghề cao quý trong các nghề cao quý. Đúng như nhà sư phạm nổi tiếng người Nga, Cô - Men –X Ki đã khẳng định: "Dưới ánh nắng mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học". Đây cũng là dịp để các thế hệ học sinh tri ân, gửi lời biết ơn sâu sắc nhất đến thầy cô, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã đóng góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả.

       Đến dự và chúc mừng buổi lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cụm liên trường vui mừng được đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho HĐND – UBND – MTTQ xã Nậm Tăm do đồng chí Cà Văn Nguyên – Chủ tịch UBND xã Nậm Tăm làm trưởng đoàn đến động viên, tặng hoa và chúc mừng. Về dự buổi lễ kỷ niệm còn có đại biểu lãnh đạo 11 xã vùng Sìn Hồ thấp, đại diện phòng khám Pa Há, Trạm ý tế xã, Đồn công an, các doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn, Ban đại diện cha mẹ phụ huynh các trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên sáu đơn vị trường THPT Nậm Tăm, trường THCS Nậm Tăm, trường tiểu học số I Nậm Tăm, trường tiểu học số II, trường mầm non số I Nậm Tăm, trường mầm non số II Nậm Tăm và học sinh của các đơn vị trường.


   Một tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc truyền thống dân tộc: những lời ca, những điệu múa uyển chuyển ca ngợi tình thầy trò, tình yêu quê hương, đất nước được đội văn nghệ của năm đơn vị trường biểu diễn.
Ngày 29/11/2017 - 13:27:11
Tác giả: Bàn Phương -*-

[1] 2 3 ... 1178 >>

Thông báo