Hôm nay thứ 2. Ngày 19/03/2018

CHUYÊN MỤC


LỄ MÍT TINH CHÀO MỪNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
THPT SÌN HỒ TỔ CHỨC NGÀY 20/11

    LỄ MÍT TINH CHÀO MỪNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

 

 Hòa chung với không khí náo nức tôn vinh ngày nhà giáo Việt Nam khắp cả nước. Sáng ngày 18/11/2017, tại trường THPT Sìn Hồ long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Về dự buổi lễ có các quý vị đại biểu, các vị khách quý của các đơn vị, về phía Nhà trường có Ban giám hiệu, toàn thể cán bộ, giáo viên và gần 500 học sinh của toàn trường.

 

Mở đầu chương trình là văn nghệ chào mừng do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Những tiết mục văn nghệ các em gửi đến thầy cô thân yêu của mình  trong sáng,  thiết tha sâu lắng chân thành. Đó là những đóa hoa tươi thắm nhất của các em gửi tặng thầy cô thay lời tri ân nhân buổi lễ.

 

Văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm

 

Tại diễn văn khai mạc, thầy giáo Chu Văn Tuyến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, nhiệt liệt chào mừng và gửi lời cảm ơn chân thành tới quý vị đại biểu tới dự buổi lễ, đồng thời gửi lời chúc mừng và cảm ơn các thầy cô, cán bộ nhà trường những người đã nỗ lực hết mình, vượt qua mọi khó khăn đem hết nhiệt huyết, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục. Thầy nhấn mạnh nghề giáo luôn được sự tôn vinh của toàn xã hội “ Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý” với nhiệm vụ đặc biệt là “ trồng người”. Người mang  lại trí tuệ và niềm kiêu hãnh cho các em học sinh. Vì vậy, nghề chúng ta đang theo đuổi có ý nghĩa nhân văn to lớn. Với sứ mệnh cao quý và thiêng liêng của người dẫn đường thầy Chu Văn Tuyến mong các thầy giáo, cô giáo luôn đoàn kết, không ngừng nỗ lực, phấn đấu dồn hết trí tuệ, tâm đức của  nhà giáo , để nhen nhóm lửa lòng, lửa đời cho học sinh thân yêu.  Mỗi thầy cô giáo lấy sự thành công của học sinh là động lực, hạnh phúc và thành công của chính mình. Để góp phần xây dựng mái trường có môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện và đáng học, xứng đáng với niềm tin yêu của các em học sinh và phụ huynh.

 

              ( Thầy giáo Chu Văn Tuyến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam)

 

  Đại diện cho toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường cô giáo Đặng Thị Vân Anh, cựu học sinh của trường có những tâm tư về ngày nhà giáo nhân buổi lễ. Mở đầu bài cảm nghĩ cô gửi lời tri ân sâu sắc tới  quý thầy cô của trường đã  truyền ngọn lửa tri thức, ngọn lửa khát khao, ước mơ của cô học trò bé nhỏ ngày nào. Giờ đã trở thành một giáo viên của trường cô luôn tâm đắc với quan niệm “ Có được một thầy giáo giỏi là có được cả một thế hệ” Ý thức được nhiệm vụ lớn lao của những “kĩ sư tâm hồn” cô nguyện sẽ không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn đem nhiệt huyết và cả khát khao mãnh liệt muốn đóng góp một phần nhỏ bé cho sự phát triển bền vững của mái trường và quê hương.

 

(Cô giáo Đặng Thị Vân Anh phát biểu cảm nghĩ nhân ngày nhà giáo Việt Nam)

 Cũng trong buổi lễ, em Vũ Thị Huyền Trang thay mặt cho gần 500 học sinh toàn trường gửi lời tri ân. Em xúc động chia sẻ , Thầy cô là người cha người mẹ thứ hai. Chính thầy cô đã chắp cánh ước mơ để các em bay cao bay xa . Thay mặt toàn thể các bạn học sinh hứa sẽ luôn cố gắng trong học tập và tu dưỡng đạo đức để không phụ lòng dạy dỗ của thầy cô. Thay mặt cho học sinh trong trường em có những bông hoa tặng các thầy cô.

 

     

 (  Em Vũ Huyền Trang đại diện cho HS nhà trường tặng hoa các Thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 / 11 ).

 

 Buổi lễ kết thúc thành công trong không khí ấp áp của nghĩa tình thầy trò Nhà trường.   

    

                                                                                                 

Ngày 05/12/2017 - 14:31:41
Tác giả: Cô giáo: Lê Thị Nhài -*-


[1] 2 3 ... 1178 >>

Thông báo