Hôm nay thứ 7. Ngày 17/03/2018

CHUYÊN MỤC


Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh – Thành phố Thái Bình đến thăm và tặng quà cho các em học sinh trường THPT Sìn Hồ
HÀNH TRÌNH MANG HƠI ẤM ĐẾN VÙNG CAO

 

HÀNH TRÌNH MANG HƠI ẤM ĐẾN VÙNG CAO

 

Chúng tôi đón đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Đức Cảnh – Thành phố Thái Bình đến thăm và tặng quà cho các em học sinh trường THPT Sìn Hồ giữa cái lạnh cắt da cắt thịt cùng với những mưa phùn và sương mù dày đặc của những ngày đông tại cao nguyên Sìn Hồ. Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về các thầy cô trong đoàn là nụ cười thật tươi, cái bắt tay thân thiện và ấm nóng tình người. Vượt hơn 600 cây số, vòng qua những cung đường ghập ghềnh với nhiều đèo cao, dốc đứng các thầy cô đem theo tấm lòng và những món quà tới trao gửi cho học sinh trường THPT Sìn Hồ trong chương trình thiện nguyện thường niên do nhà trường tổ chức

 

          Đây là một hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa tiếp nối truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, đồng thời  hoạt động này đã góp phần giáo dục và bồi đắp thêm lòng nhân ái, nhân lên tình yêu thương và giúp các em học sinh trường THPT Sìn Hồ thêm tin tưởng vào tình người ấm áp, vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống này.

          Tại buổi gặp gỡ vào giao lưu cùng các thầy cô trường THPT Nguyễn Đức Cảnh, thầy giáo Trần Văn Tuấn- Phó hiệu trưởng nhà trường đã thể hiện niềm vui và sự xúc động trước sự quan tâm mà thầy trò trường THPT Nguyễn Đức Cảnh dành cho các em học sinh  trường THPT Sìn Hồ. Thầy khẳng định những chiếc áo ấm cùng những suất quà bằng tiền mặt của thầy trò trường THPT Nguyễn Đức Cảnh gửi tới các em học sinh là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự hỗ trợ kịp thời cho các em trong không khí của cái rét vùng cao đang đến ngày một khắc nghiệt hơn. Tấm lòng của các thầy cô làm ấm nóng tình người, làm bớt đi những giá rét của mùa đông khắc nghiệt của vùng núi cao Tây Bắc.

           Đại diện cho thầy trò Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh, thầy giáo Nguyễn Đình Hiểu - Hiệu trường nhà trường cũng khẳng định đây là một hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa góp phần bồi dưỡng, giáo dục các em học sinh lòng nhân ái, biết yêu thương, chia sẻ, đùm bọc, biết tương thân, tương ái. Hơn thế nữa hành trình còn mang đến cho các thầy cô trong đoàn những trải nghiệm thật thú vị. Thầy cũng bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để thực hiện các chương trình thiện nguyện trong những năm tiếp theo.

         

          Cuộc gặp gỡ với đoàn làm đọng lại trong chúng tôi những tình cảm tốt đẹp. Chúng tôi hi vọng sẽ có ngày tiếp tục đước đón các thầy cô cùng các em học sinh trường THPT Nguyễn Đức Cảnh- thành phố Thái Bình đến thăm trường. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe tới các thầy cô và mong sớm có ngày hội ngộ.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt.

Thầy giáo Nguyễn Đình Hiểu – HT trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh nói chuyện tại buổi gặp mặt.

 

Thầy Trần Văn Tuấn đại diện BGH trường THPT Sìn Hồ nhận quà tặng của trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh

 

 

 

Thầy Trần Văn Tuấn đại diện BGH trường THPT Sìn Hồ nhận quà tặng của trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh

 

Cán bộ giáo viên hai trường chụp hình lưu niệm.

 

Cán bộ giáo viên hai trường chụp hình lưu niệm.

 

                                                                 


 

Ngày 05/12/2017 - 14:45:58
Tác giả: Cô giáo: Ngô Thị Hương -*-


[1] 2 3 ... 1177 >>

Thông báo