Hôm nay thứ 7. Ngày 17/03/2018

CHUYÊN MỤC


HỘI THI "BÉ VỚI KỸ NĂNG SỐNG"
Chiều ngày 6 tháng 12 năm 2017 trường mầm non Quyết Tiến long trọng tổ chức Hội thi "Bé với kỹ năng sống" nhằm rèn cho trẻ có kỹ năng cơ bản trong cuộc sống phù hợp với độ tuổi

Chiều ngày 6 tháng 12 năm 2017 trường mầm non Quyết Tiến long trọng tổ chức Hội thi "Bé với kỹ năng sống" cấp trường với mục đích thực hiện tốt và nâng cao hiệu quả chương trình chăm sóc giáo dục trẻ. Hội thi tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống, giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh - khéo léo giúp cho trẻ có kỹ năng cơ bản trong cuộc sống phù hợp với độ tuổi.

Các cháu ở các khối nhà trẻ, mẫu giáo bé, mẫu giáo nhỡ, mẫu giáo lớn đều được tham gia dưới hình thức các đội thi của từng lớp, các lớp trong cùng một khối thi đua với nhau. Sau một thời gian hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các cháu phấn khởi, hứng thú tham gia hội thi, các bậc cha mẹ đồng tình ủng hộ phối kết hợp với nhà trường trong chăm sóc giáo dục trẻ, tạo  điều kiện cho trẻ phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Sau đây là một số hình ảnh của hội thi: 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ngày 07/12/2017 - 10:49:30
Tác giả: Ban giám hiệu -*-

[1] 2 3 ... 1177 >>

Thông báo