Hôm nay thứ 4. Ngày 21/03/2018

CHUYÊN MỤC


THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ NĂM HỌC 2017 – 2018
THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ NĂM HỌC 2017 – 2018

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2017- 2018, nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện chương trình Giáo dục mầm non, đổi mới hình thức theo quan điểm giáo dục dạy học “lấy trẻ làm trung tâm” giúp giáo viên chủ động, sáng tạo, lựa chọn hình thức tổ chức phù hợp với từng đối tượng trẻ và đẩy mạnh nâng cao chất lượng bồi dưỡng chuyên môn.

Được sự phân công của Phòng GD&ĐT Thành phố Lai Châu, sáng ngày 14/12/2017, Trường mầm non Duy Phong đã thực hiện chuyên đề: Giáo dục phát triển vận động và sinh hoạt chiều tại điểm trường Cắng Đắng. Về dự và chỉ đạo buổi chuyên đề có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tình – Phó Trưởng phòng GD&ĐT thành phố và các đồng chí cán bộ chuyên môn phòng giáo dục thành phố. Tới dự với buổi chuyên đề có các đồng chí Ban giám hiệu chỉ đạo chuyên môn các trường mầm non và  các đồng chí giáo viên của trường mầm non trong toàn thành phố.

 Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của  đồng chí Nguyễn Thị Xinh (Hiệu trưởng) cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, sự chuẩn bị chu đáo của các đồng chí trong tổ mẫu giáo lớn, mẫu giáo bé và giáo viên trực tiếp thực hiện tiết dạy. Tiết dạy chuyên đề vận động: Bò chui qua ống dài, trò chơi: Ném bóng trúng đích; Sinh hoạt chiều (Rèn kỹ năng sống): Dạy trẻ nhặt rau, diễn ra thành công. Tiết dạy đã nhận được sự đánh giá cao của đồng chí Phó trưởng phòng và các đồng chí cán bộ chuyên môn phòng về sự chuẩn bị chu đáo đồ dùng học liệu phục vụ cho tiết học và sự sáng tạo của giáo viên cũng như nề nếp của lớp học và kết quả thực hiện trên trẻ.

 Chuyên đề thành công tốt đẹp một lần nữa khẳng định sự chỉ đạo sát sao về công tác chuyên môn của nhà trường khẳng định cố gắng học hỏi của giáo viên trong việc đổi mới phương pháp dạy và học theo quan điểm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”. Đây cũng là nội dung mà nhà trường đang thực hiện trong công tác bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên trong nhà trường nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của nhà trường năm học 2017-2018 và các năm học tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi chuyên đề:


Ngày 25/12/2017 - 14:32:24
Tác giả: AM - MNDP -*-


[1] 2 3 ... 1178 >>

Thông báo