Hôm nay thứ 4. Ngày 21/03/2018

CHUYÊN MỤC


HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM TẬP THỂ CẤP ỦY, ĐẢNG VIÊN VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2017
Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Đoàn Kết về kiểm điểm tập thể, cá nhân và phân loại, tổ chức đảng cơ sở, đảng viên năm 2017
     Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Đoàn Kết  về kiểm điểm tập thể, cá nhân và phân loại, tổ chức đảng cơ sở, đảng viên năm 2017. Ngày 9 tháng 12 năm 2017, Chi bộ Trường Tiểu học Số 1 tiến hành Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân nhằm đánh giá, phân loại tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2017. Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đoàn Minh Tuấn – Bí bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí trong Cấp ủy cùng tất cả các đảng viên trong chi bộ.

     Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Trần Thị Màu - Bí thư Chi bộ đã nêu bật mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của Hội nghị, đặc biệt đồng chí đã nhấn mạnh những  nội dung và yêu cầu cần đạt được, cũng như trách nhiệm nêu gương của tập thể, cá nhân trong cấp ủy chi bộ và từng cá nhân đảng viên trong chi bộ. Trong đó phần ưu điểm nêu khái quát, tập trung làm rõ những khuyết điểm, hạn chế; làm rõ trách nhiệm tập thể, cá nhân đối với những khuyết điểm, hạn chế được chỉ rõ trong kiểm điểm

 Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao, không khí thảo luận cởi mở, góp ý dân chủ, chân thành, đoàn kết, Hội nghị đã làm rõ hơn, sâu sắc hơn những ưu điểm, khuyết điểm và hạn chế của tập thể, cá nhân từng đồng chí Đảng viên trong chi bộ.Hội nghị tiến hành bỏ phiếu đánh giá chất lượng đảng viên, đánh giá chất lượng Chi bộ và xét đề nghị khen thưởng năm 2017 đối với chi bộ và đảng viên.Kết quả: Hoàn thành xuất sắc: 5 đồng chí; hoàn thành tốt: 15 đồng chí; hoàn thành nhiệm vụ: 1 đồng chí ( 2 đồng chí chưa đủ thời gian để phân loại). Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Sau 01 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình với tinh thần góp ý thẳng thắn, chân thành, đóng góp xây dựng. Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân đánh giá phân loại tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2017 của Chi bộ Trường Tiểu học Số 1 đã thành công tốt đẹp.

 

Ngày 25/12/2017 - 20:55:21
Tác giả: Tổ khối 5 -*-

[1] 2 3 ... 1178 >>

Thông báo