Hôm nay thứ 4. Ngày 21/03/2018

CHUYÊN MỤC


HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM TỰ PHÊ BÌNH VÀ PHÊ BÌNH, ĐÁNH GIÁ PHÂN LOẠI CHẤT LƯỢNG TCCSĐ VÀ ĐẢNG VIÊN NĂM 2017
Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện Ủy huyện Mường Tè về kiểm điểm tự phê bình và phê bình, đánh giá phân loại chất lượng TCCSĐ và Đảng viên năm 2017.

Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện Ủy huyện Mường Tè  về kiểm điểm tự phê bình và phê bình, đánh giá phân loại chất lượng TCCSĐ và Đảng viên năm 2017. Ngày 22 tháng 12 năm 2017, Chi bộ Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Tè đã tiến hành Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bính, đánh giá phân loại chất lượng TCCSĐ và đảng viên năm 2017. Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Đức Hiển – UVBTV, Phó Chủ tịch huyện và đồng chí Phạm Văn Kiên chuyên viên Ban Tổ chức Huyện Ủy cùng tất cả các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Lý Mỹ Ly - Bí thư Chi bộ đã nêu bật mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của Hội nghị, đặc biệt đồng chí đã nhấn mạnh những  nội dung và yêu cầu cần đạt được, cũng như trách nhiệm nêu gương của tập thể, cá nhân trong cấp ủy chi bộ và từng cá nhân đảng viên trong chi bộ. Trong đó phần ưu điểm nêu khái quát, tập trung làm rõ những khuyết điểm, hạn chế; làm rõ trách nhiệm tập thể, cá nhân đối với những khuyết điểm, hạn chế được chỉ rõ trong kiểm điểm.


Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao, không khí thảo luận cởi mở, góp ý dân chủ, chân thành, đoàn kết, Hội nghị đã làm rõ hơn, sâu sắc hơn những ưu điểm, khuyết điểm và hạn chế của tập thể, cá nhân từng đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Hội nghị tiến hành bỏ phiếu đánh giá chất lượng đảng viên, đánh giá chất lượng Chi bộ và xét đề nghị khen thưởng năm 2017 đối với chi bộ và đảng viên.

Kết quả: 02 đồng chí đảng viên được xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 20 đồng chí đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Sau 01 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần góp ý thẳng thắn, chân thành, đóng góp xây dựng. Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình, đánh giá phân loại chất lượng TCCSĐ và Đảng viên năm 2017 của Chi bộ Giáo dục và Đào tạo đã thành công tốt đẹp.

Ngày 03/01/2018 - 09:20:29
Tác giả: Lý Yên -*-

[1] 2 3 ... 1178 >>

Thông báo