Hôm nay thứ 4. Ngày 21/03/2018

CHUYÊN MỤC


SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2017 - 2018
tháng 12/2017

Trong không khí của những ngày cuối cùng năm 2017, chuẩn bị bước sang năm mới 2018, Trường THPT Mường Tè đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2017 – 2018. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kì I.

          Tới dự buổi lễ có Thầy Vàng Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường; các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh; cùng toàn thể các thầy cô giáo, học sinh toàn trường.     

          Mở đầu buổi Lễ sơ kết, Thầy Nguyễn Xuân Bính – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, Thầy nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được chỉ trong một học kì qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh nhà trường trường, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

            

Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc do Cô Đỗ Thị Kim Dung - thư kí hội đồng nhà trường thực hiện. Sau đây là một số hình ảnh tuyên dương khen thưởng


Thầy Vàng Mạnh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những cố gắng của thầy và trò trường THPT Mường Tè trong học kì vừa qua. Đồng thời nhắc nhở, động viên tập thể CBGV, NV và học sinh luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra trong năm học.

Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới./.

Ngày 11/01/2018 - 12:15:07
Tác giả: NGUYỄN THỊ HUỆ -*-

[1] 2 3 ... 1178 >>

Thông báo