Hôm nay thứ 5. Ngày 22/02/2018

CHUYÊN MỤC


Ngày Hội đua tài thông minh nhanh trí
Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu, chiều ngày 28/12/2017 tại lớp học 1A2 và 1A3, trường Tiểu học Số 2 đã tổ chức “Ngày hội đua tài, thông minh nhanh trí” cấp trường đối với học sinh từ khối 1 đến khối 5.
      Mục đích là để lựa chọn các em học sinh tham gia đội tuyển thi “Ngày hội đua tài, thông minh nhanh trí” cấp Thành phố.

      Tham dự ngày Hội là các em học sinh từ khối 1 đến khối 5. Mỗi lớp cử đại diện 30 em tham gia trả lời 36 câu hỏi thuộc tất cả các lĩnh vực Toán, tiếng Việt, Tự nhiên và xã hội, Khoa- Sử - Địa, Ngoại ngữ, Âm nhạc, Mỹ thuật, rèn kĩ năng sống. Mỗi câu hỏi có thời gian chuẩn bị là 20 giây. Các em học sinh tham gia với tinh thần  quyết tâm, sự chuẩn bị chu đáo và đặc biệt là phần tham gia cứu trợ của các thầy cô giáo đã giúp các thí sinh càng thêm phần hào hứng.

       Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức cũng đã trao giải cho học sinh. Kết quả 56 em đạt giải trong đó: 6 giải Nhất, 5 giải Nhì, 13 giải Ba và 28 giải Khuyến khích. Nhà trường cũng đã lựa chọn những em học sinh tiêu biểu, xuất sắc nhất để thành lập đội tuyển, tiếp tục ôn luyện tham dự “Ngày hội đua tài thông minh nhanh trí” cấp Thành phố.
      Qua  “Ngày hội đua tài, thông minh nhanh trí” cấp trường giúp học sinh thêm yêu trường yêu lớp, yêu thầy cô và bạn bè, góp phần tích cực thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
Ngày 22/01/2018 - 15:08:10
Tác giả: Phùng Thị Mùi -*-


[1] 2 3 ... 1170 >>

Thông báo