Hôm nay thứ 5. Ngày 22/02/2018

CHUYÊN MỤC


Hội thi Bé khỏe bé khéo năm học 2017 - 2018
Sáng ngày 26/01/2018 trường Mầm non Duy Phong đã tổ chức Hội thi Bé khỏe, Bé khéo năm học 2017-2018. Dự và chỉ đạo Hội thi có đ/c Nguyễn Thị Xinh Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c trong BGH

Đến dự và cổ vũ Hội thi còn có Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh trực tiếp tham gia Hội thi cùng giáo viên các nhóm, lớp. Đặc biệt là các đội thi đến từ các lớp mẫu giáo trong nhà trường. Hội thi với mục đích nhằm đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ về thể chất và tinh thần, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, kiên trì phát triển tư duy, có kỹ năng ban đầu về tự phục vụ, rèn luyện sự khéo léo, tính kiên trì, hợp tác với bạn bè với các nội dung phù hợp với từng lứa tuổi.

Hội thi gồm hai phần, phần một là “Bé thông minh, khỏe mạnh”, phần hai là “Bé khéo”. Các bé đến từ các đội tham gia Hội thi được luyện chơi các trò chơi, rèn luyện giáo dục kĩ năng sống cho trẻ như: tìm xỏ tất đúng đôi, đi đúng giày; gấp quần áo; vẽ ngô. Bên cạnh đó các con được chơi các trò chơi kết hợp với nhiều vận động như gánh nước qua cầu, ném vòng cổ chai, ném bóng vào đích, bò có mang vật trên lưng,... Hội thi còn có phần giao lưu giành cho trẻ và phụ huynh các nhóm lớp qua phần hái hoa dân chủ nhận quà của Ban tổ chức, các bậc phụ huynh được trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc và giáo dục trẻ rất ý nghĩa.

Hội thi đã thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã lựa chọn ra được 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích. Qua Hội thi đã đánh giá sự chủ động sáng tạo của giáo viên, chất lượng giáo dục của từng nhóm lớp, tạo sự gắn kết trách nhiệm giữa phụ huynh và giáo viên trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Khẳng định sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ góp phần nâng cao chất lượng nhà trường một cách toàn diện.

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội thi
Ngày 02/02/2018 - 09:32:53
Tác giả: AM - MNDP -*-


[1] 2 3 ... 1170 >>

Thông báo