Hôm nay thứ 5. Ngày 22/02/2018

CHUYÊN MỤC


Phòng GD&ĐT Mường Tè đẩy mạnh hoạt động sinh hoạt chuyên môn tiểu học cụm trường
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, nhằm kịp thời tháo gỡ những khó khăn về chuyên môn và có giải pháp phù hợp với đối tượng học sinh....

Nhằm kịp thời tháo gỡ những khó khăn về chuyên môn, có giải pháp phù hợp với đối tượng học sinh, với các lớp, các tổ khối; tạo mối quan hệ chia sẻ, học tập, giúp đỡ nhau giữa cán bộ quản lý và giáo viên, giữa giáo viên với giáo viên, giữa các tổ khối chuyên môn các trường trong các cụm.

Phòng GD&ĐT Mường Tè đã ban hành Công văn số 06/PGD&ĐT-CMTH ngày 10/01/2018 về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường năm học 2017-2018. Đã thành lập được 04 cụm trường (gồm 02 cụm trường vùng thuận lợi và trung bình; 02 cụm trường vùng khó).

Trong tháng 01/2018 đã tổ chức được 03 đợt với 85 lượt người tham gia tại Trường TH số 1 Thị trấn (gồm TH số 1, 2 Thị trấn, Bum Nưa, Vàng San, Can Hồ, số 1 Pa Vệ Sủ); tại Trường PTDTBT TH Bum Tở (gồm Bum Tở, Tà Tổng, Nậm Ngà, số 2 Pa Vệ Sủ); tại Trường TH Nguyễn Hữu Thọ (gồm xã Mường Tè, Ka Lăng, Thu Lũm, Mù Cả).

Qua các buổi sinh hoạt chuyên môn các CBCM phòng, BGH, GV cốt cán các trường đã có dịp chia sẻ, trao đổi tích cực về các hoạt động chuyên môn, dạy học trực tiếp trên đối tượng học sinh cũng như kịp thời tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Các nội dung sinh hoạt trọng tâm là: Đổi mới sinh hoạt chuyên môn, dạy học Tiếng Việt 1 CNGD, dạy học buổi 2, dạy học vùng miền, hoạt động NGLL, áp dụng kĩ thuật dạy học tích cực...

Sau đây là một số hình ảnh về các buổi sinh hoạt chuyên môn cụm:


                  
       (Ảnh dự giờ tại Trường TH số 1 Thị trấn)                                (Ảnh dự giờ tại Trường PTDTBT TH Bum Tở)

       
(Ảnh hoạt động tại Trường TH Nuyễn Hữu Thọ)

Đây là dịp sinh hoạt chuyên môn sâu rộng và có ý nghĩa quan trọng, tạo cơ hội để mỗi cán bộ, giáo viên được phát huy khả năng sáng tạo, đóng góp sáng kiến kinh nghiệm nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục tiểu học.

Hy vọng qua các buổi sinh hoạt chuyên này sẽ là những bài học bổ ích giúp đội ngũ giáo viên và học sinh chúng ta đạt kết quả cao nhất, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018./.

Ngày 05/02/2018 - 09:43:52
Tác giả: Lương Văn Huân -*-

[1] 2 3 ... 1170 >>

Thông báo