Hôm nay Chủ nhật. Ngày 18/03/2018

CHUYÊN MỤC


HỘI CHỢ TUỔI THƠ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 của trường Tiểu học số 2. Hôm nay ngày ngày 26/01/2018 trường Tiểu học Số 2 tổ chức “Hội chợ tuổi thơ”. Đến dự hội chợ có đồng chí Hoàng Thị Kim Quy - Phó bí thư thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND phường Tân Phong, lãnh đạo PGD&ĐT thành phố có đồng chí Bùi Đức Cao - Phó trưởng phòng GD&ĐT.

Mở đầu  hội chợ là một số tiết mục văn nghệ do thầy và trò trường Tiểu học Số 2 biểu diễn.


Thông qua Hội chợ xuân nhằm tạo cho các em một sân chơi lành mạnh, giải trí,  giúp các em được rèn luyện kĩ năng giao tiếp, kĩ năng tự phục vụ, đặc biệt là làm quen với kĩ năng mua bán trao đổi hàng hóa và các sản phẩm do các em tự làm. Qua đó giáo dục các em sự yêu quý tôn trọng sản phẩm và công sức của người lao động.


 Hội chợ tuổi thơ” giúp các em thêm yêu trường yêu lớp, đoàn kết thân thiện với bạn bè, gần gũi với thầy cô và các bậc phụ huynh. Ngoài ra các em còn được tuyên truyền về chủ đề bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên.


Hội chợ đã thành công tốt đẹp, nhận được sự đồng thuận và ủng hộ của các bậc phụ huynh khi được trực tiếp chứng kiến các hoạt động của Hội chợ và kĩ năng giao tiếp của con em mình. Học sinh vui mừng, phấn khởi và mong muốn được tham gia nhiều hơn vào các hoạt động ngoại khóa. 

 

Ngày 14/02/2018 - 20:24:39
Tác giả: Nguyễn Thị Bích Thảo -*-


[1] 2 3 ... 1178 >>

Thông báo