Hôm nay thứ 2. Ngày 19/03/2018

CHUYÊN MỤC


HỘI VUI XUÂN MẬU TUẤT 2018 VÀ HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP
HỘI VUI XUÂN MẬU TUẤT 2018 VÀ HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP
HỘI VUI XUÂN MẬU TUẤT 2018 VÀ HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP

Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi thu hút học sinh đến trường, trong những ngày đầu xuân, giúp các em thư giãn, giải trí sau những giờ học căng thẳng, thắt chặt tình đoàn kết, găn bó giữa thầy và trò, nêu cao khẩu hiệu “Trường là nhà, thầy cô là cha mẹ, bạn bè là anh em”. Chiều ngày 1/3/2018, trường PTDTBTTHCS số 1 Khoen On tưng bừng tổ chức “Hội vui xuân và Hoạt động ngoài giờ lên lớp tháng 2”. Ngày Hội có sự tham gia của cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, các cán bộ chuyên môn và hơn 30 tổng phụ trách cấp Tiểu học và THCS trong toàn huyện.

Ngày hội diễn ra với 2 nội dung chính: Thi gói bánh chưng nhanh và đẹp và hoạt động truyền thông về ATGT,Tảo hôn và nạn buôn bán người. Ngày hội đã thu hút được đông đảo học sinh và giáo viên, nhân viên tham gia. Thông qua mỗi hoạt động, nâng cao nhận thức cho học sinh, phụ huynh và cán bộ giáo viên, nhân viên về các vấn nạn đang diễn ra tại địa phương. Đây là dịp để các em học sinh được trải nghiệm và thể hiện sự khéo léo trong việc gói chiếc bánh chưng truyền thống, đồng thời thể hiện tài năng diễn xuất trên sân khấu, truyền tải các thông điệp về pháp luật hôn nhân và gia đình, về các tệ nạn xã hội và vấn nạn  tai nạn giao thông. 

Kết thúc ngày Hội, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất (9A), 1 giải nhì (8A) 2 giải ba (9B, 7B) và các giải khuyến khích cho phần thi gói bánh cho 8 lớp dự thi. Ngày hội diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh Hội xuân
Ngày 05/03/2018 - 15:53:54
Tác giả: Trần Thị Minh Tâm -*-

[1] 2 3 ... 1178 >>

Thông báo