Hôm nay thứ 2. Ngày 19/03/2018

CHUYÊN MỤC


HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG BUỔI LỄ TIỄN TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2018
Thanh niên là lực lượng xã hội hùng hậu, có sức khỏe, có trình độ học vấn, có tiềm năng sáng tạo, có khả năng tiếp cận và làm chủ khoa học công nghệ hiện đại. Trong sự nghiệp đổi mới ngày nay, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của các cấp, các ngành và xã hội đã mở ra nhiều cơ hội để thanh niên ngày càng có điều kiện môi trường thuận lợi phát huy tài năng, sáng tạo, cống hiến, trưởng thành, trở thành lực lượng xung kích cách mạng, là nguồn nhân lực quyết định thắng lợi của sự nghiệp CNH-HĐH đất nước.
truyền thống yêu nước nồng nàn của dân tộc ta trong suốt chặng đường lịch sử đấu tranh hào hùng giành độc lập, tự do. Phát huy truyền thống vẻ vang của cha anh qua các thế hệ đi trước. Đảng bộ và nhân dân ...............đã góp phần vào trang sử của hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, nhân dân ...............đã phát huy truyền thống dân tộc, tham gia hoạt động cách mạng, xây dựng cơ sở cách mạng nuôi dấu cán bộ hoạt động trong lòng địch, tổ chức đấu tranh với nhiều hình thức, lúc bí mật, lúc công khai với những địa danh như Vườn Chuối, Bàn Cờ, Hòa Hưng… và với biết bao tấm gương của Bà mẹ Bàn Cờ, các anh hùng liệt sĩ đã không tiết máu, xương sẵn sàng hy sinh vì độc lập tự do cho Tổ quốc, tấm gương tiêu biểu nhất – AHLS Nguyễn Văn Trỗi người công nhân – thợ điện của Thành phố Sài Gòn, người đã đi vào lịch sử chiến công của các anh, các chị đã làm cho quân thù khiếp sợ.
Tiếp bước các thế hệ đi trước, hôm nay ngày 7/3/2018 BCHQS huyện Mường Tè cùng các ban ngành tổ chúc Lễ tiễn tân binh. Toàn huyện có 102 đoàn viên thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự thuộc khu vực xã, thị trấn. Các đoàn viên thanh niên có mặt đầy đủ, vui vẻ. Buổi lễ được diễn ra nghiêm túc. Lãnh đạo huyện, BCHQS huyện, .... lên phát biểu, thắp ngọn đuốc truyền thống, đánh trống, .... Đại diện tân binh lên đường nhập ngũ phát biểu cảm tưởng.

Các vị đại biểu đến tham dự lễ GIAO NHẬN QUÂN
Cùng đông đảo các đoàn viên thanh niên trong các khối cơ quan, học sinh và nhân dân đến tiễn tân binh

Khung cảnh người thân yêu của các tân binh tiễn chân thật xúc động, để lại đó những giọt nước mắt... đầy cảm xúc.Đảng bộ, chính quyền và nhân dân ...............luôn mong chờ những tin vui về thành tích của các bạn trong thời gian tới.

Kính chúc sức khỏe tất cả các đại biểu. Chúc các bạn thanh niên mạnh khỏe, yên tâm, hăng hái tham gia làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Thân ái !!!

Ngày 07/03/2018 - 15:02:05
Tác giả: Nguyễn Thị Thương -*-

[1] 2 3 ... 1178 >>

Thông báo