Hôm nay thứ 2. Ngày 19/03/2018

CHUYÊN MỤC


Trao quà tết cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn
Năm nào cũng vậy, cứ mỗi khi Tết đến xuân về trường Tiểu học Số 2 đều tổ chức các hoạt động chăm lo Tết cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
       Một chiếc áo ấm khi xuân về, chút quà bánh hoặc những phần học bổng là tình cảm yêu thương, sự quan tâm, chia sẻ mà thầy cô, bạn bè dành tặng những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chiều ngày 09/2/2018 Lễ trao quà tết cho học sinh nghèo được tổ chức trang trọng ngay ở sân trường. Trường tiểu học số 2 đã trao quà tết cho 21 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có nhiều cố gắng trong học tập.
   
 

       Đây là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường mỗi khi xuân về, vừa giúp học sinh hiểu hơn về ý nghĩa của ngày tết cổ truyền, vừa giáo dục các em bài học về lòng yêu thương, sự chia sẻ,  giúp các em có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón tết bình đẳng như tất cả học sinh khác trong trường.

       Ban giám hiệu  đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể gia đình các em học sinh nhân dịp tết đến xuân về. Tất cả đều có một niềm vui hân hoan trong lòng, như vừa được nhận một nguồn động viên to lớn tạo động lực để các em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, cố gắng chăm học để đạt được kết quả tốt nhất, vượt lên trên mọi hoàn cảnh khó khăn để đạt được kết quả cao trong học tập.
Ngày 08/03/2018 - 08:03:29
Tác giả: Đào Thị Thu Hiền -*-

[1] 2 3 ... 1178 >>

Thông báo