Hôm nay thứ 2. Ngày 19/03/2018

CHUYÊN MỤC


NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM 2018
Ngày 06/3/2018 tổ chức CWS kết hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Than Uyên tổ chức ngày Hội đọc sách năm 2018 tại trường Tiểu học số 2 xã Mường Kim.

Ngày 06/3/2018 tổ chức CWS kết hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Than Uyên tổ chức ngày Hội đọc sách năm 2018 tại trường Tiểu học số 2 xã Mường Kim. Với mục đích hưởng ứng ngày hội sách trên toàn thế giới, tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh; huy động và khuyến khích sự tham gia của cộng đồng, của cha mẹ học sinh vào hoạt động đọc; rèn kĩ năng sống, vốn hiểu biết của các em qua việc đọc sách, xây dựng thói quen tự học, tự nghiên cứu cho học sinh; hình thành thói quen đọc cho học sinh, nâng cao văn hoá đọc trong nhà trường. Tham dự ngày Hội có đồng chí Trần Quang Chiến - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện – Phó Chủ tịch UBND huyện;  đại diện tổ chức CWS; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương; Tổng phụ trách Đội; cán bộ thủ thư các đơn vị trường trong toàn huyện và toàn thể cán bộ, giáo viên và 299 học sinh điểm trường Trung tâm trường Tiểu học số 2 xã Mường Kim.

Trong ngày Hội học sinh được tham gia 5 nội dung: Viết vẽ, rung chuông vàng, đọc cùng nhau, xếp sách nghệ thuật, trò chơi. Qua các nội dung tham gia học sinh được phối hợp và thực hiện tốt 3 môi trường giáo dục. Các em được trải nghiệm, thực hành để tiếp tục có thêm tri thức trong học tập. Phụ huynh có cơ hội được giao lưu với con em mình trong môi trường học tập. Ngày Hội  đã góp phần tuyên truyền tới phụ huynh và học sinh nâng cao văn hóa đọc trong cộng đồng. Ngày Hội đã diễn ra thành công tốt đẹp để lại nhiều dấu ấn cho tất cả những người tham dự.

 

 

     

Ngày 12/03/2018 - 14:34:35
Tác giả: Vũ Văn Hoàng -*-

[1] 2 3 ... 1178 >>

Thông báo