Căn cứ vào Kế hoạch năm học của Trường Mầm non Căn Co,  ngày 16 tháng 01 năm 2021 . Trường mầm non Căn co đã tổ chức thành công lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2020 – 2021. Buổi lễ sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của 1 năm học mà nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, và tìm ra những biện pháp khắc phục những hạn chế yếu kếm để hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

TRƯỜNG MẦM NON CĂN CO

 TỔ CHỨC  SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020 - 2021

 

 

Căn Cứ  công văn hướng dẫn số 714/ PGDĐT - CMMN ngày 29 tháng 12 năm 2020 của Phòng GD&ĐT huyện Sìn Hồ - Chuyên môn mầm non về việc hướng dẫn sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021,

Căn cứ vào Kế hoạch năm học của Trường Mầm non Căn Co,  ngày 16 tháng 01 năm 2021 . Trường mầm non Căn co đã tổ chức thành công lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2020 – 2021. Buổi lễ sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của 1 năm học mà nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, và tìm ra những biện pháp khắc phục những hạn chế yếu kếm để hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Tại buổi Lễ đ/c Bùi Thị Tuyết Mai – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ 1 năm học 2020 – 2021. Trong báo cáo, đ/c đã đề cập đến những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong học kỳ vừa qua. Đ/c ghi nhận, biểu dương, khen thưởng các tập thể, giáo viên đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ 1. Đồng thời, đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ tới. Và mong rằng với sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CB, GV, CNV. Nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học của nhà trường.

 Buổi sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của tập thể CBGVNV trường mầm non Căn co bởi thành công của nhà trường hôm nay có phần đóng góp không nhỏ của từng thành viên CBGVNV, sự ủng hộ nhiệt tình của cha mẹ học sinh và không thể thiếu được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ sơ kết học kỳ 1: