A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Bé tài năng cấp trường năm học 2020 - 2021

Hội thi Bé tài năng cấp trường năm học 2020 - 2021

HỘI THI BÉ TÀI NĂNG CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2020 - 2021

 

Thực hiện kế hoạch số 249/KH-MNTL, ngày 11 tháng 12 năm 2020 Kế hoạch Tổ chức Hội thi “Bé tài năng” cấp trường năm học 2020 - 2021, nhằm đánh giá phong trào giáo dục của nhà trường, tạo cơ hội cho trẻ được trải nghiệm, khám phá những điều bổ ích. Ngày 09 tháng 01 năm 2020, trường Mầm non Tả Lèng đã tổ chức thành công Hội thi “Bé tài năng” cấp trường năm học 2020 - 2021.

Tham gia Hội thi có 15 đội với 93 cháu đến từ các khối mẫu giáo lớn, mẫu giáo nhỡ, mẫu giáo bé, nhà trẻ của nhà trường. Các đội trải qua hai phần thi quan trọng gồm: Phần 1. Chào hỏi giới thiệu về đội; Phần 2: Năng khiếu. Tại các phần thi các bé đều thể hiện được khả năng nhanh nhẹn, sáng tạo, nhạy bén của mình và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Trong trang phục dân tộc rực rỡ sắc mầu, các cháu đã tự tin giới thiệu về bản thân, khả năng, sở thích của mình. Với sự chuẩn bị công phu và bài bản, trang phục, đạo cụ phù hợp, ở phần thi năng khiếu, nhiều đội đã thể hiện thành công các tiểu phẩm, kịch ngắn, múa, trình diễn thời trang....  Trẻ được hóa thân vào các nhân vật trong các tiểu phẩm, lời nói rõ ràng, mạch lạc, thể hiện được sắc thái, cử chỉ, điệu bộ phù hợp với nhân vật. 

Hội thi “Bé tài năng” là sân chơi bổ ích, giúp các cháu có dịp vui chơi, rèn luyện thể chất, trí tuệ, thể hiện năng khiếu, mạnh dạn tư tin trong giao tiếp, hiểu biết về tự nhiên, xã hội và kỹ năng sống. Tăng cường mối quan hệ phối hợp giữa gia đình, nhà trường góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, công bằng, khách quan, Ban tổ chức đã lựa chọn ra được 1 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba và 8 giải khuyến khích. Hội thi “Bé tài năng” cấp trường năm học 2020 - 2021 đã kết thúc, để lại những kỷ niệm tốt đẹp cho mỗi bé và là hành trang giúp trẻ mầm non tự tin bước vào các giai đoạn tiếp theo./.

                                                                                         Tác giả

                       

                                                                                      Hà Thị Ngân  

 

 

 

Hình ảnh 1: Các bé tự tin giới thiệu về đội của mình

 

 

Hình ảnh 2: Các bé thể hiện phần thi: Tài năng

                                                                                              


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết