A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập thể nữ công trường Mầm non Tả Lèng hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" năm 2021

Nét đẹp phụ nữ trong tà áo dài ngày 8/3

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Điều đặc biệt hơn nữa năm nay lại là năm kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2021.

Thực hiện Kế hoach số 115/KH-CĐCS ngày 01 tháng 3 năm 2021, nhằm phát huy truyền thống vẽ vang của Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn phối hợp cùng Ban nữ công đã tổ chức ngày Hội 8/3 kết hợp hưởng ứng tuần lễ áo dài đầy ý nghĩa. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sông. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của người phụ nữ Việt Nam trong cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hòa bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ. Chị em đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm về “nuôi con khỏe, dạy con ngoan”, và đón nhận bó hoa tươi thắm như một lời chúc tốt đẹp trao tặng cho nhau.

Các hoạt động được tổ chức dưới nhiều hình thức thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, có trọng tâm, trọng điểm, tạo khí thế sôi nổi; chú trọng các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nữ công nhân, viên chức, lao động; phát huy vai trò của Ban nữ công. Trong ngày Hội chị em vô cùng phấn khởi khi  được cùng nhau khoe sắc trong tà áo dài truyền thống làm tôn lên nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Những nụ cười xóa tan đi những muộn phiền trong cuộc sống, khiến các cô giáo càng thêm yêu đới, yêu nghề. 

Vẻ đẹp của chị em trong tà áo dài thướt tha

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đã để lại cho mỗi người những kỷ niệm đẹp. Chi em lại tự hứa sẽ luôn cố gắng không ngừng phấn đấu vươn lên vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Luôn xứng đáng là người vợ hiền, người mẹ đảm đang, người công dân có ích cho xã hội. 

 

                                                      Tác giả

                                    Hà Thị Ngân   Hồ Thị Được


Tác giả: Hà Thị Ngân - Hồ Thị Được
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết