PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 LÀ NHIỆM VỤ CẤP BÁCH

Trong thời gian chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu đúng là dịp phải đấu tranh ngăn ngừa, phòng, chống dịch covid-19 trên toàn thế giới

Vào ngày 01/02/2021 tại trường Mầm non xã Tà Mung ra sức chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện công tác phòng, chống dịch covid-19 theo đúng tinh thần chỉ đạo của Bộ Y Tế, Bộ giáo dục, BCĐPCD huyện Than Uyên, PGD Than Uyên. Nhà trường đã triển khai và thực hiện các nhiệm vụ trong công tác phòng, chống dịch. Qua các thông tin diễn biến phức tạp trong cả nước đang dồn sức dập dịch, nhà nhà, người người, ai ai cũng tự nhận thức sâu sắc việc phòng, chống dịch theo phương châm " Chống dịch, như chống giặc".  Sau đây là một số hình ảnh đội ngũ nhà giáo đang thực hiện công tác phòng, chống dịch trong nhà trường./.

Năm 2021 : 10.662