A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH xã Tà Mung: Ấm lòng ngày tết

Để thực hiện mục tiêu giáo dục phẩm chất cho học sinh tiểu học, năm học 2020-2021, trường PTDTBT TH xã Tà Mung đã tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm giúp học sinh hiểu sâu sắc hơn giá trị sống và thực hành kỹ năng sống hằng ngày.

Nằm trong chuỗi các hoạt động đó, những ngày giáp tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, nhà trường đã tổ chức chương trình “Quyên góp ủng hộ tết cho học sinh nghèo” với mong muốn sẻ chia khó khăn cùng các bạn học sinh nghèo, giúp các bạn đón tết vui vẻ, ấm áp bên người thân. Một nghĩa cử cao đẹp, “việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn” đó là tấm lòng mà các em học sinh đã chia sẻ cùng nhau.

Sau vài ngày phát động, nhà trường đã tiếp nhận được trên 2.600.000 đồng từ tấm lòng của các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường

(Các thầy cô quyên góp ủng hộ học sinh nghèo)

(Các bạn học sinh cũng tham gia quyên góp ủng hộ)

            Hi vọng món quà nhỏ sẽ làm ấm lòng các em khi tết đến xuân về, mong các em sẽ vượt qua mọi khó khăn để không ngừng vươn lên trong cuộc sống và học tập. Qua hoạt động ý nghĩa này, hy vọng các em sẽ hiểu sâu sắc hơn giá trị cuộc sống và đó cũng chính là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam.

 


Tác giả: Trần Thị Thuý Nga
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 90
Tháng 05 : 1.885
Tháng trước : 2.968
Năm 2021 : 10.649