A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TH Mường Than: Trải nghiệm sáng tạo làm thiệp tặng người phụ nữ mà em yêu quý

TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO LÀM THIỆP TẶNG NGƯỜI PHỤ NỮ MÀ EM YÊU QUÝ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2021

TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO

LÀM THIỆP TẶNG NGƯỜI PHỤ NỮ MÀ EM YÊU QUÝ

NHÂN DỊP KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2021

Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.

Để tuyên truyền giáo dục cho học sinh thấy được ý nghĩa lòng biết ơn của các con tới bà, mẹ, chị và cô giáo. Liên đội trường Tiểu học Mường Than phát động các bạn thiếu niên nhi đồng trong toàn liên đội làm thiệp trong các giờ ra chơi thực hiện giãn cách và viết lời chúc tốt đẹp nhất tới người phụ nữ mà em yêu quý. Một tấm thiệp chúc mừng ngày 8 tháng 3 do chính tay bạn làm ra sẽ là món quà đầy ý nghĩa để dành cho người cho các người phụ nữ mà em yêu quý nhất cùng những lời chúc chân thành xuất phát từ tấm lòng của các em sẽ là dịp để các em biết ơn những người phụ nữ mà mình muốn gửi gắm.

Trong thời gian phát động từ ngày 1 đến ngày 8/3/2021 các em đã tạo ra nhiều tấm thiệp đẹp và ý nghĩa cùng nhiều lời chúc sức khỏe, may mắn tới tất cả những người phụ nữ thân yêu của mình.

(Hình ảnh trải nghiệm của các bạn học sinh)Tác giả: admin
Nguồn:Tự làm Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 58
Hôm qua : 90
Tháng 05 : 1.898
Tháng trước : 2.968
Năm 2021 : 10.662